Bị bạn gái cắn yêu, chàng trai mất mạng

Thế giớiThứ Hai, 29/08/2016 19:39:00 +07:00

Chàng trai xấu số thiệt mạng sau khi bị bạn gái cắn yêu, gây ra cục máu đông làm tắc mạch máu não.

Theo The Sun, việc cắn yêu ở cổ có thể tạo nên những cục máu đông trong động mạch chính chứ không chỉ dưới da và đây là nguyên nhân có thể dẫn đến cái chết cho người bị cắn.

Nạn nhân trong tình huống trớ trêu này là Julio Macias Gonzalez, 17 tuổi, hiện sống tại thủ đô Mexico City của Mexico. Gia đình Gonzalez đã rơi vào tình trạng hỗn loạn sau khi cậu lên cơn co giật trong bữa ăn.

can yeu

 Mất mạng vì cắn yêu - Ảnh minh họa

Nguyên nhân được cho là do vết cắn yêu của bạn gái Gonzalez dành cho cậu trước đó một ngày, tạo ra cục máu đông trong động mạch.

Đây không phải làm lần đầu tiên một vết cắn yêu gây ra hậu quả cho các cặp đôi. Năm 2011, một phụ nữ 44 tuổi ở New Zealand đã bị liệt một cánh tay sau cơn đột quỵ. Nguyên nhân sâu xa chính là vết cắn yêu ở cổ tạo ra cục máu đông làm nghẽn mạch máu trong tim gây đột quỵ.

Vết cắn yêu, thường có màu sẫm do máu đông dưới da do người khác mút mạnh và có thể kéo dài đến 2 tuần, phụ thuộc vào lực hút của đối tác.

Ngoài nguy cơ tạo ra những cục máu đông, việc cắn yêu còn có thể gây sưng, đau nhưng có thể dễ dàng xử lý bằng cách chườm đá lạnh.

Tùng Đinh (Nguồn: The Sun)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn