Bị antifan chê 'như quỷ', Mạc Văn Khoa phản ứng thế nào?

Sao ViệtThứ Hai, 28/06/2021 07:20:00 +07:00
(VTC News) -

Mới đây, một antifan dùng nhiều lời lẽ nặng nề để chê bai vẻ ngoài của Mạc Văn Khoa cùng vợ con anh, và diễn viên hài đã có phản ứng.

Người này viết: "Cả bố mẹ đều như quỷ thì đẻ con đẹp làm sao?" và khẳng định ngôi sao phim Lật mặt là diễn viên hạng bét.

Mạc Văn Khoa chia sẻ những lời chê bai thậm tệ của antifan trên trang cá nhân và hỏi người hâm mộ: "Cho em hỏi mọi người là khi mình bị nói như thế này thì phải làm sao ạ? Im lặng hay là lên tiếng?".

Bị antifan chê 'như quỷ', Mạc Văn Khoa phản ứng thế nào? - 1

Mạc Văn Khoa vô cớ bị xúc phạm về ngoại hình.

Mạc Văn Khoa khẳng định, khi đọc được những dòng chữ này, anh cũng muốn chửi lại. Tuy nhiên, anh không làm thế vì: "Tôi được bố mẹ dạy từ nhỏ là sống phải có đạo đức và phải biết mình là ai. Chửi hay chê người khác nhưng chưa chắc mình đã bằng người ta nên mình không chửi lại. Tôi chỉ đăng lên đây để làm kỉ niệm sau này con mình có khinh thường người khác thì lôi bài này ra, lấy cái mặt rất sáng sủa và đẹp trai của người này ra để răn dạy con mình sống phải có đạo đức".

Nhiều đồng nghiệp gửi lời động viên Mạc Văn Khoa. Diễn viên Anh Đức còn khen nam diễn viên gốc Hải Dương: "Làm bố rồi có khác. Chuẩn". Quách Ngọc Tuyên viết: "Cư xử hay đó em, bình tĩnh, nhẹ nhàng cho qua, không bận tâm". Bên cạnh đó, một số khán giả cũng khuyên Mạc Văn Khoa kiện người này vì tội xúc phạm, phỉ báng người khác.

Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định, anh đưa những lời chê bai này lên trang cá nhân như một cách nhắc nhở bản thân phải cố gắng hơn nữa.

Bị antifan chê 'như quỷ', Mạc Văn Khoa phản ứng thế nào? - 2

Gia đình hạnh phúc của Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa sinh ngày 4/4/1992 tại Hải Dương. Anh nổi tiếng sau khi giành giải Á quân Cười Xuyên Việt 2015. Nam diễn viên xuất hiện tại nhiều gameshow hài và tạo được ấn tượng với một số phim điện ảnh như: Lật mặt, Cua lại vợ bầu.

Vợ Mạc Văn Khoa là Thảo Vy, vốn là người hâm mộ nam diễn viên. Họ đã đăng ký kết hôn, có một con gái chung nhưng vì dịch COVID-19 nên chưa tổ chức lễ cưới.

Video: Mạc Văn Khoa được ca sĩ Ngọc Sơn hướng dẫn làm MC trong một show truyền hình

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp