Bị anti-fan nhận xét cay nghiệt là 'không biết giữ nết', Hiền Thục nói gì?

Sao ViệtThứ Ba, 15/12/2020 06:50:13 +07:00

Hiền Thục cho biết, cô rơi nước mắt khi đọc những bình luận cay nghiệt của anti-fan như "ăn mặc lố lăng, không biết giữ nết" và lời bênh vực của fan.

Dù đã chuẩn bị bước sang tuổi 40 và trải qua sinh nở nhưng Hiền Thục vẫn luôn giữ được nét trẻ trung như thời xuân thì. Đặc biệt, giọng ca “Nhật ký của mẹ” không ngại thử sức với gu thời trang của giới trẻ, khoe khéo vóc dáng nóng bỏng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, ủng hộ cũng có không ít lời nói khó nghe liên quan đến gu thời trang của cô. 

Bị anti-fan nhận xét cay nghiệt là 'không biết giữ nết', Hiền Thục nói gì? - 1

 

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Hiền Thục đã có chia sẻ khá dài về những bình luận tiêu cực nói trên, cô viết: "Lâu lâu dạo dạo bên Fanpage, xem bình luận, mọi người thương dữ lắm nên cứ nói những lời ngọt ngào. Tuy vậy, thỉnh thoảng có vài bạn không thương nên nặng lời lắm đó.

Ví dụ như: Con này điệu quá, tao ghét! Liền có người trả lời lại: Chắc bạn comment vậy xong người ta thích bạn? Hoặc: U40 rồi mà ăn mặc lố lăng, phải biết giữ nết để làm gương cho con cái! Rồi có người trả lời: Bạn ơi? Khi nào bạn đẹp bằng người ta thì bạn hãy dạy người ta sống nhé! Hay thường có mấy avatar thiện lành comment hằn học, rồi có người nói: Trời ơi, để avatar thiện lành mà ăn nói như rắn độc!

Mình đọc xong lặng lẽ khóc, mình biết ơn vẫn có những điều tươi đẹp trên đời, vẫn có người vì mình mà bênh vực... Rồi mình nghĩ, không lẽ lời nói buồn bã cay độc dễ buông ra như vậy sao, chứ mình mỗi lần nói điều gì đó, phải cân nhắc kĩ lắm".

Làm mẹ đơn thân từ khi còn khá trẻ, Hiền Thục luôn dạy cho con gái cách sống tốt và hành xử có chừng mực với mọi người. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết mình không quá bị ảnh hưởng bởi những lời nói tiêu cực mà thay vào đó cô đúc rút ra được bài học quý báu để dạy dỗ con gái Gia Bảo: “Mình nói với con gái, mỗi lời con nói hoặc viết ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con và của người khác, vì thế, mong con chừng mực, chân thành, lời nói nở hoa thì tấm lòng mới thơm ngát".

Bị anti-fan nhận xét cay nghiệt là 'không biết giữ nết', Hiền Thục nói gì? - 2

 

Ngay dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ để lại bình luận khuyên Hiền Thục không nên quá để ý đến những bình luận không hay và sống đúng với những gì cô đang theo đuổi: “Vì ganh tức mà buông lời cay đắng. Hãy cứ đẹp như mình đã và đang bạn nhé”, “Fan của chị thương chị là được rồi, đừng để những lời nói thiếu tế nhị làm chị phải rơi nước mắt", "Bỏ qua những lời nói khó nghe mà hãy luôn là Hiền Thục xinh đẹp và tươi trẻ của bọn em nhé chị"...

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận
vtc.vn