• Zalo

Bị anh trai Chánh văn phòng Thành ủy nhắn tin dọa giết: Chủ tịch Đà Nẵng nói gì?

Thời sựThứ Bảy, 19/08/2017 21:38:00 +07:00

Ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng lên tiếng sau khi có thông tin cơ quan công an vừa bắt khẩn cấp một đối tượng có hành vi nhắn tin đe dọa giết ông và người thân.

Liên quan đến việc Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an vừa bắt khẩn cấp anh trai Chánh văn phòng Thành ủy nhắn tin đe dọa Chủ tịch Đà Nẵng, tối 19/8, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cũng đã xác nhận với PV VTC News thông tin này.

Ông Thơ cho biết: "Thông qua một số trang báo điện tử, tôi cũng mới nắm bắt được thông tin Đào Tấn Cường (trú tại phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về hành vi đe doạ giết người".

17342428_1078137732329754_426754262_o-1152

 Ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng. (Ảnh: Nguyễn Nam)

Tuy nhiên, khi PV VTC News hỏi thêm về việc ông Cường đã nhắn đe dọa như thế nào đối với ông thì vị Chủ tịch Đà Nẵng từ chối trả lời.

"Thôi, mình nghĩ báo chí nêu như vậy là được rồi!", ông Huỳnh Đức Thơ bày tỏ.

Trước đó, Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với ông Đào Tấn Cường (trú tại phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) để điều tra về hành vi đe doạ giết người.

Theo đó, ông Cường đã có hành vi sử dụng tin nhắn di động, nhắn tin với nội dung đe dọa gây nguy hiểm đến cá nhân ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng và người thân.

Ngoài ra, cùng thời điểm ông Thơ bị nhắn tin đe doạ thì một số lãnh đạo, cán bộ cấp sở, văn phòng UBND TP.Đà Nẵng cũng nhận được những tin nhắn tương tự.

Video: Nghịch tử vừa ra tù đã dọa róc xương bác ruột 80 tuổi

Được biết, trước thời điểm bị bắt ông Cường là Phó giám đốc Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng. Hiện ông Cường bị tạm giữ để điều tra về hành vi đe doạ giết người. Ông này cũng là anh trai của Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !