• Zalo

Bí ẩn xác em bé không phân hủy ở Thái Lan

Phóng sự - Khám phá Thứ Năm, 24/01/2013 10:31:00 +07:00

(VTC News) - Đã vài tháng kể từ khi cậu bé không còn trên cõi đời này, xác của cậu tuyệt nhiên không hề bị phân hủy, hoặc có dấu hiệu bốc mùi.

(VTC News) - Đã vài tháng kể từ khi cậu bé không còn trên cõi đời này, xác của cậu tuyệt nhiên không hề bị phân hủy, hoặc có dấu hiệu bốc mùi, mà ngược lại còn mọc tóc và lông chân, lông tay.

Xác chết kì lạ này chính là cậu bé Kiawpit, được sinh ra ở một vùng nông thôn ở phía bắc Thái Lan. Do một căn bệnh lạ, cậu đã ra đi khi mới lên 6 tuổi. Cái chết của cậu đã để lại trong lòng bố mẹ cậu cũng như hàng xóm niềm xót xa khôn nguôi.

Để siêu thoát cho con trai, bố mẹ Kiawpit đã quyết định đưa con lên một ngôi chùa mong cho linh hồn cậu được “mát mẻ”.

Xác cậu bé Kiawpit vẫn nguyên vẹn 
Dù cậu bé đã chết, nhưng tóc vẫn mọc 
Tuy nhiên, nhiều đêm, cả bố và mẹ thường mơ thấy Kiawpit. Nghĩ rằng, con trai muốn được ở gần bố mẹ, nên ông bà đã xin với nhà chùa được đưa con về nhà.

Họ đặt thi thể cậu bé trong một cái lồng kính. Họ cũng đặt tất cả các đồ dùng mà cậu yêu thích vào trong lồng kính đó. Hàng ngày họ trò chuyện với cậu như cậu vẫn còn sống vậy.

Kể từ khi được trở về nhà, cậu bé Kiawpit không còn xuất hiện trong những giấc mơ của bố mẹ cậu nữa.

Nhưng có một điều kì lạ là đã vài tháng kể từ khi cậu bé không còn trên cõi đời này, xác của cậu tuyệt nhiên không hề bị phân hủy, hoặc có dấu hiệu bốc mùi, mà ngược lại còn mọc tóc và lông chân, lông tay.
Xác chết cậu thanh niên Đinh Công Hạo vẫn nguyên vẹn sau hơn 40 năm 
Câu chuyện của Kiawpit là một bài toán “hóc búa” đối với các nhà khoa khọc. Điều kì lạ này cũng đã thu hút giới truyền thônghàng nghìn người dân hiếu kì.

Ở Việt Nam cũng ghi nhận một trường hợp lại lùng như cậu bé Kiawpit, đó là cậu thanh niên Đinh Công Hạo, ở An Giang. Đinh Công Hạo cũng chết khi 17 tuổi và trải qua hơn 40 năm, xác chết Hạo vẫn còn nguyên vẹn.

Hoa Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều