Bí ẩn ‘quái vật tiền sử’ mình đầy gai nhọn xuất hiện trên bờ sông ở Anh

(VTC News) - Các nhà khoa học cho biết hiện vẫn chưa thể xác định được "danh tính" của loài sinh vật này do tình trạng phân huỷ khá trầm trọng và các chuyên gia vẫn tiếp tục nghiên cứu.

Sinh vật kỳ lạ được tìm thấy trên bờ sông Mersey, thành phố Liverpool, Anh, có răng và gai nhọn trên thân mình. Các chuyên gia cho rằng nó có thể là một loại cá lớn, dù vậy vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

Bi an ‘quai vat tien su’ minh day gai nhon xuat hien tren bo song o Anh hinh anh 1

Sinh vật kỳ lạ trên bờ sông Anh.

Sean Hall, người phát hiện con vật ban đầu nghĩ nó là một con hải cẩu, nhưng với hình dáng kỳ lạ, nhiều tổ chức nghiên cứu động vật được liên hệ cũng không xác định được “danh tính” của con vật này.

Sean cho rằng con vật có hình dáng giống một thủy quái thời tiền sử. Trước đó 7 tháng, một sinh vật kỳ lạ cũng được tìm thấy ở Mersey.

Chuyên gia từ tổ chức bảo vệ động vật RSPCA cho biết sinh vật có thể là một loài của bộ cá voi, dù vậy tình trạng phân hủy của nó quá tồi tệ để xác định chỉ bằng hình ảnh. Thông tin sẽ được chuyển đến các cơ quan chịu trách nhiệm tiêu hủy và điều tra nguyên nhân.

Bi an ‘quai vat tien su’ minh day gai nhon xuat hien tren bo song o Anh hinh anh 2

Sinh vật kỳ lạ trên bờ sông Anh.

Bi an ‘quai vat tien su’ minh day gai nhon xuat hien tren bo song o Anh hinh anh 3

Khu vực này cũng phát hiện một con vật bí ẩn trước đó 7 tháng.

Video: Cận cảnh sinh vật lạ giống như chim bơi dưới biển gây xôn xao

>>> Đọc thêm: Video: Báo hoang đi lạc vào thành phố, tấn công người dân gây náo loạn

 (Nguồn: Mirror)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.