Bí ẩn 'quả cầu lửa của người ngoài hành tinh' bay lơ lửng giữa cơn giông bão
  • Zalo

Bí ẩn 'quả cầu lửa của người ngoài hành tinh' bay lơ lửng giữa cơn giông bão

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 29/06/2016 06:54:00 +07:00

Gần đây, xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một quả cầu lửa khổng lồ bay lơ lửng trên bầu trời giữa cơn giông bão gây nhiều tranh cãi.

Ngày 23 tháng 6 vừa qua, clip về quả cầu lửa kỳ lạ đã được một người phụ nữ tên là Patricia quay lại và đăng tải trên kênh YouTube SecureTeam.

Ngay sau khi được tải lên, clip đã thu hút được hơn 100.000 lượt xem.

Clip đã gây nên một làn sóng dư luận mạnh mẽ. Có người nghĩ đó là tia sét hình quả bóng, thậm chí có người cho đó chỉ đơn giản là một chiếc đèn lồng Trung Quốc. Nhiều người lại nhận định đây chính là UFO, bởi đèn lồng không thể bay trên bầu trời giữa cơn giông bão, đầy sấm chớp bao quanh như vậy được.

ufo

Ngay sau khi được tải lên, clip đã thu hút được hơn 100.000 lượt xem.Clip đã gây nên một làn sống dư luận mạnh mẽ 

Theo chủ nhân của đoạn clip, cô Patricia, lúc đầu quả cầu lửa bay lơ lửng giữa bầu trời, nhưng đột nhiên nó 'tăng tốc' và di chuyển cực nhanh. Đây thực sự là một điều bất thường.

ufo1

Hiện tại, chưa một ai xác định chính xác vật thể đó là gì và cư dân mạng vẫn còn đang tranh cãi gay gắt 

Hiện tại, chưa một ai xác định chính xác vật thể đó là gì và cư dân mạng vẫn còn đang tranh cãi gay gắt. Thậm chí, ngay cả những thành viên trong nhóm Secure Team 10 - một nhóm chuyên đăng tải hình ảnh và clip về UFO, cũng có những ý kiến trái chiều về hiện tượng kỳ lạ này.

Hường Nguyễn (Nguồn: Irror)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bí ẩn 'quả cầu lửa của người ngoài hành tinh' bay lơ lửng giữa cơn giông bão" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất