• Zalo

Bí ẩn nguyên nhân tự tử của đạo diễn Top Gun

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 22/08/2012 02:44:00 +07:00

(VTC News) – Báo giới và dư luận đều cho rằng đạo diễn Tony Scott kết thúc cuộc đời bởi bệnh ung thư não, song người thân của đạo diễn này phủ nhận điều đó.

(VTC News) – Báo giới và dư luận đều cho rằng đạo diễn Tony Scott  kết thúc cuộc đời bởi bệnh ung thư não, song người thân của đạo diễn này phủ nhận hoàn toàn điều đó.

Ngày 19/8, những người hâm mộ điện ảnh trên thế giới bàng hoàng trước tin đạo diễn nổi tiếng Tony Scott bất ngờ tự tử. Theo tin của hãng AP, chiều 19/8, rất nhiều người đã gọi điện cho cảnh  sát Los Angeles để thông báo việc một người đàn ông đã nhảy cầu Vincent Thomas để tự tử vào khoảng 12h35 phút.

Theo đó, ông này đã leo lên thành cầu và nhảy xuống sông ở độ cao 60m. Xác người đàn ông xấu số được vớt lên sau đó ba giờ và không phải ai khác, đó chính là đạo diễn 68 tuổi Tony Scott.

Đạo diễn Tony Scott 

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra nhiều bức thư mà đạo diễn quá cố này để lại trong xe ô tô cũng như văn phòng làm việc. Tuy nhiên, nội dung những bức thư này vẫn được giữ kín.

Một số nguồn tin thân cận khẳng định đạo diễn 68 tuổi này đang bị ung thư não, biết rõ mình không thể qua khỏi nên ông đã chọn cách sớm kết liễu cuộc đời.

Đạo diễn Tony Scott đã tự vẫn tại cây cầu Vincent Thomas, L.A 

Tuy nhiên, ngày hôm qua, theo tờ People, người thân của đạo diễn Scott phủ nhận hoàn toàn thông tin này.

Tony Scott sinh năm 1944, là đạo diễn nổi tiếng với hàng loạt bộ phim ăn khách ở Hollywood như Top Gun, Days of Thunder, Beverly Hills Cop II... Sự ra đi bất ngờ của Tony Scott được coi là một mất mát lớn của điện ảnh Hollywood, rất nhiều đạo diễn, diễn viên đã bày tỏ sự thương tiếc trước cái chết của đạo diễn 68 tuổi này.

Tom Cruise - nam diễn viên chính của Top Gun bày tỏ sự thương tiếc trước cái chết của đạo diễn Tony Scott. 

Trong đó, tài tử Tom Cruise – nam diễn viên chính trong Top Gun, bộ phim nổi tiếng nhất của đạo diễn Scott đã không giấu được sự đau buồn.

Anh nói: “Tony là bạn thân của tôi, tôi sẽ rất nhớ anh ấy. Tony là một người có sức sáng tạo phi thường, một báu vật của ngành công nghiệp điện ảnh. Xin gửi lời chia sẻ sâu sắc đến gia đình Scott”.

Cảnh sát địa phương cho biết, thi thể của đạo diễn Tony Scott hiện đang ở phòng khám nghiệm tử thi Los Angeles, cần sáu đến tám tuần để xác định được nguyên nhân chính xác về tình hình sức khỏe trước lúc chết cũng như đưa ra kết luận về vụ tự tử của đạo diễn Scott.

Nam Dương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !