• Zalo

Bí ẩn mối thâm thù giữa Triệu Vy và Phạm Băng Băng

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/02/2015 03:15:00 +07:00

Phạm Băng Băng chê bai mức cát-xê của Triệu Vy còn Triệu Vy mỉa mai: 'Tôi chưa thấy ai nổi tiếng từ vai a hoàn bao giờ'.

Phạm Băng Băng chê bai mức cát-xê của Triệu Vy còn Triệu Vy mỉa mai: 'Tôi chưa thấy ai nổi tiếng từ vai a hoàn bao giờ'.

triệu vy6
Mới đây, Triệu Vy chia sẻ trên trang cá nhân, phim Mẹ Hổ, Bố Mèo do cô đóng vai chính sẽ được phát sóng trong khung giờ vàng ở 9 nơi khác nhau tại khu vực châu Á. Đây là lần đầu tiên một bộ phim truyền hình của Trung Quốc được cùng lúc tiếp cận với một đối tượng khán giả rộng tới thế. Ngay sau lời chia sẻ của Triệu Vy, nhiều khán giả cho rằng, đây là một sự khiêu khích của Triệu Vy với thành công mà bộ phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng vừa gặt hái được. 
triệu vy6
Trước hành động được coi là "đối đầu" với Phạm Băng Băng, Triệu Vy chia sẻ trên trang cá nhân một cách  ẩn ý: "Trên đời này, không có sự ghen tị tranh đấu chính là từ bi, không phân biệt hơn kém cũng là trí khôn, không nghe thấy đàm tiếu là sự thanh tịnh, không nhìn thấy là tự tại, không tham chính là bố thí, từ bỏ ác là hành thiện, sửa đổi chính là sám hối, nhún nhường là lễ phật, tha thứ là sự giải thoát". 
triệu vy5
Sở dĩ, Phạm Băng Băng và Triệu Vy thường được đem ra so sánh với nhau là bởi cả 2 đã có mối quan hệ không mấy tốt đẹp từ khi đóng phim Hoàn châu cách cách vào năm 1997. Theo tiết lộ của nữ diễn viên Trương Hằng (vai công chúa Tái Á), cô đã chứng kiến Triệu Vy khóc vì bị Phạm Băng Băng bạt tai. Sau này, khi Triệu Vy nói :'Tôi chưa thấy ai nổi tiếng từ vai a hoàn bao giờ', mọi người liền nghĩ cô đang nhắm tới Phạm Băng Băng vì nữ diễn viên này đi lên từ vai nàng hầu Kim Tỏa trong phim Hoàn châu cách cách. 
triệu vy4
Năm 2006, Phạm Băng Băng và Triệu Vy cùng tham gia một hoạt động từ thiện nhưng cả hai đều không nói chuyện với nhau. Trong lễ trao giải Bách hợp năm 2007, cả hai chạm mặt nhau nhưng cũng tỏ ra không quen biết. Khi ngồi cùng một bàn, họ không thèm nhìn nhau và chỉ nói chuyện với người ngồi bên cạnh. 
triệu vy3
Tháng 6/2010, khi Triệu Vy được mời vào ghế giám khảo của lễ trao giải điện ảnh Golden Goblet ở Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải lần thứ 13, Phạm Băng Băng mỉa mai: "Cô ấy hiện tại có thể làm giám khảo với thù lao 600.000 nhân dân tệ. Số tiền đó có là gì? Tôi chỉ cần nhận một vai diễn, 2 ngày là có thể kiếm cả triệu nhân dân tệ" 
triệu vy2
Phạm Băng Băng và Triệu Vy cũng có những cuộc chay đua quyết liệt trong sự nghiệp. 23 tuổi, Triệu Vy đã trở thành nữ diễn viên trẻ nhất được nhận giải Kim Kê. Không chỉ thành công trong diễn xuất, Triệu Vy còn trở thành nữ đạo diễn có phim ăn khách nhất mọi thời đại ở Trung Quốc đại lục. Bộ phim Gửi tuổi thanh xuân của Triệu Vy đạt doanh thu 80 triệu USD. 
triệu vy1
Phạm Băng Băng cũng gặt hái được những thành công đáng kể. Cô xuất hiện trong các bộ phim bom tấn của Hollywood, liên tiếp xuất hiện tại các Liên hoan phim nổi tiếng và trở thành Nữ hoàng quảng cáo. Phạm Băng Băng cũng vừa gặt hái được thành công lớn với bộ phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ, trong đó cô đảm nhận vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính. 
triệu vy
 Mới đây, Triệu Vy đã bỏ 400 triệu USD mua cổ phần của công ty Alibaba Pictures Group Ltd. Trước đó, Alibaba Pictures Group Ltd đã thâu tóm công ty điện ảnh Trung Quốc China Film Group - một trong những đơn vị phát hành Võ Mỵ Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng.

Nguồn: Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !