Bí ẩn lăng mộ của Pharaoh

(VTC News) - Có thể khi tốn rất nhiều của cải để xây dựng những lăng mộ hùng vĩ dưới lòng đất, các Pharaoh Ai Cập đã tính đến chuyện bị quấy rầy...

Có thể khi tốn rất nhiều của cải để xây dựng những lăng mộ hùng vĩ dưới lòng đất, các Pharaoh Ai Cập đã tính đến chuyện bị thế hệ hậu duệ quấy rầy giấc ngủ ngàn thu của mình. Chính vì vậy mà trên lăng mộ của họ luôn có lời nguyền “Kẻ nào quấy rối giấc ngủ của Pharaoh sẽ phải chết”. Thế nhưng vẫn không ít người mạo hiểm để tìm kiếm những báu vật hay những trang bị huyền thoại tồn tại trong truyền thuyết.
 

Vì sự nguy hiểm của các cạm bẫy cũng như những quái vật bảo vệ lăng mộ nên chỉ với những nhân vật từ cấp độ 100 trở lên mới có thể vào được khu vực hầm mộ này. Một ngày các lữ khách chỉ có tối đa 2 lần vào được khu vực lăng mộ Pharaoh (Mỗi ngày từ 00:00 đến 24:00 tính theo thời gian chuẩn của Con Đường Tơ Lụa)

Tùy thuộc vào tính chất mà các lữ khách lựa chọn, sẽ có quái vật với mức độ mạnh yếu khác nhau. Đặc biệt, khi quái vật chỉ huy hầm mộ này (Trùm) bị hạ gục, các lữ khách sẽ có cơ hội được thưởng các loại đồng xu một cách ngẫu nhiên.

Phần thưởng:

Khi thủ lĩnh quái vật bảo về lăng mộ Pharaoh bị hạ gục, tiền xu sẽ được rơi ra một cách ngẫu nhiên. Trong đó có 2 loại tiền xu là: Đồng bạc và Đồng vàng. Với khu vực Lăng mộ của Pharaoh, các lữ khách chỉ có thể thu được Đồng bạc. Với lượng tiền xu thu thập được, các lữ khách có thể trao đổi lấy các vật phẩm huyền thoại “độc nhất vô nhị” tại cửa hàng trao đổi trong thành phố Alexandria.

Còn rất nhiều bí ẩn của phiên bản Những Anh hùng thành Alexandria chờ đón sự khám phá của các bạn. Truy cập trang chủ: http://cdtl.ongame.vn/ để là những lữ khách đầu tiên vén những bức màn bí ẩn từ phiên bản này.

Hạ Vy

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game