Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bí ẩn đường hầm làm quay ngược thời gian ở Trung Quốc

(VTC News) - Một đường hầm Trung Quốc bỗng trở nên nổi tiếng sau khi người nhiều kháo nhau rằng đây là bằng chứng chứng minh việc du hành thời gian có thật. 
Theo đó, đường hầm dài 400m ở tỉnh Quý Châu này đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài sau khi nhiều người cho biết họ có thể quay ngược thời gian nếu đi qua đường hầm này. 
Đường hầm gây nhiều tranh cãi ở Quý Châu, Trung Quốc 

Đường hầm gây nhiều tranh cãi ở Quý Châu, Trung Quốc 

Hầu hết mọi người đều cho rằng đường hầm này sẽ giúp các lái xe quay ngược lại thời gian trước đó đúng một tiếng đồng hồ. Sau đó, phải mất một thời gian sau khi ra khỏi đường hầm, thời gian trên điện thoại mới có thể khôi phục lại như bình thường.
Cho đến nay vẫn chưa có bất một lời giải thích rõ ràng nào về hiện tượng kì lạ trên. Chính vì vậy, nhiều thuyết âm mưu về lỗ hổng thời gian hay sự xuất hiện của người ngoài hành tinh cũng theo đó mà được thêu dệt.
Trên trang neowin.net, một số người chia sẻ quan điểm của mình: “Rõ  ràng người ngoài hành tinh đã nhúng tay vào vấn đề này” hay nhận định “đây chính là một đường hầm thời gian”.
Trước những ý kiến này, truyền hình địa phương cho biết, các nhà khoa học đã tiếp cận vấn đề tuy nhiên họ chỉ đưa ra những giải thích khá mơ hồ: “Nhiều khả năng đường truyền tín hiệu điện thoại trong đường hầm đã trả ra tín hiệu không chính xác. Điều này đã làm cho đồng hồ điện thoại quay trở lại một giờ.”
Mặc dù vậy, không nhiều người tin vào những lí lẽ đó và vẫn cho rằng đây chính xác là những gì mà người ta thường kháo nhau về việc du hành thời gian.

Song Hy
(theo Express
)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh