• Zalo

Bí ẩn cuộc đời của người biến thành “hổ”

Phóng sự - Khám phá Thứ Sáu, 16/11/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News) - Ông để tóc dài, móng tay dài, gắn râu, tạo răng nanh, cắt môi, tạo mũi, bơm má, cắt nhọn tai… để có một khuôn mặt giống hổ nhất.

(VTC News) - Ông để tóc dài, móng tay dài, gắn râu, tạo răng nanh, cắt môi, tạo mũi, bơm má, cắt nhọn tai… để có một khuôn mặt giống hổ nhất.

Con người đều muốn mình trở nên đẹp hơn, thế nhưng, trên thế giới lại có không ít người muốn biến mình thành một thứ quái dị. Có người muốn biến cơ thể thành ma cà rồng, người muốn thành vượn… Ở Mỹ, có một người lại tìm mọi cách hành hạ cơ thể để biến thành hổ.


Người đó là ông Dennis Avner, sống tại tiểu bang Nevada. Ông này vốn có thời gian trong quân ngũ. Khi về hưu, ông mới bắt đầu thực hiện việc biến đổi cơ thể.
 
 
Không rõ có phải ông là người yêu mến loài chúa sơn lâm hay không, nhưng bộ dạng, cách ăn mặc, đi đứng, cách sống của ông đều giống hổ.

Để “biến” thành “hổ”, Dennis phải trải qua cả trăm cuộc phẫu thuật đau đớn. Ông để tóc dài, móng tay dài, gắn râu, tạo răng nanh, cắt môi, tạo mũi, bơm má, cắt nhọn tai… để có một khuôn mặt giống hổ nhất.

Ngoài ra, ông còn phải thực hiện hàng loạt phẫu thuật đeo khuyên, xăm trổ cơ thể để tạo ra những hình thù vằn vện của hổ. Riêng cái đuôi không tạo được bằng phẫu thuật, nên đành phải dùng đuôi giả.
 
 
Trong một số chương trình truyền hình, ông tự nhận mình là người thuộc bộ tộc Huron, mặc dù ông là người Mỹ lai Ấn Độ. Theo ông, bộ tộc này sống hòa nhập với thiên nhiên, các loài vật, nên ông muốn thực hiện nghi thức truyền thống nhằm biến mình thành hổ, con vật mà ông tôn trọng.

Thế nhưng, cách đây vài hôm, ông đã tự lấy đi mạng sống của mình ở tuổi 54 tại nhà riêng. Cái chết của ông dấy lên nhiều tranh cãi. Ông mang theo tất cả những bí mật cuộc đời cũng như tính cách của mình sang thế giới bên kia.

Diễm Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều