• Zalo

Bí ẩn căn nhà cấp 4 phát hiện 2 thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông

Pháp luật Thứ Năm, 16/05/2019 16:10:00 +07:00

Ngôi nhà cấp 4 ở Bình Dương, nơi phát hiện 2 thi thể người giấu trong trong thùng nhựa đổ bê tông tại căn nhà trọ ở Bình Dương đã qua nhiều đời chủ.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể người bên trong thùng nhựa đổ bê tông vào chiều tối 15/5 tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, rạng sáng 16/5, Công an tỉnh Bình Dương đã đưa thi thể nạn nhân ra ngoài thùng nhựa bị đổ bê tông để khám nghiệm, đồng thời xác minh danh tính nạn nhân.

binh-duong-an-mang (2)

 Người dân đội nắng trên con hẻm dẫn vào căn nhà nơi có 2 thi thể bị giấu trong thùng nhựa.

Khi thi thể vừa được mang đi, công an lại tiếp tục phát hiện thêm một thi thể khác cũng bị giấu trong thùng nhựa đổ bê tông bên hông căn nhà cấp 4. Vụ việc xảy ra đã gây rúng động một vùng quê nghèo.

Hàng trăm người dân từ xa khi hay tin đã tới đây, đứng vây khu vực quanh ngôi nhà để theo dõi công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Trước đó, vào đêm 15/5, sau khi nhận được trình báo về sự việc, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ lấy lời khai của chủ nhà, điều tra vụ án, đồng thời đập khối bê tông trong thùng nhựa đưa thi thể ra ngoài.

binh-duong-an-mang (4) 3

Đập bỏ khối bê tông hơn 1h mới đưa được thi thể ra ngoài

Sau hơn 1h, lực lượng chức năng mới đập bỏ được hết khối bê tông trong thùng nhựa, đưa thi thể nạn nhân ra khỏi thùng nhựa. Nạn nhân nghi bị giết trước đó nhiều ngày, thi thể biến dạng và đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Theo những người hàng xóm, căn nhà nơi phát hiện sự việc đã được mua đi bán lại qua nhiều đời chủ khác nhau.

Trước khi phát hiện sự việc, căn nhà này được chủ cho người khác thuê trong một thời gian khá dài. Sau đó, khách thuê trả lại thì người chủ mới bán lại cho một người khác.

binh-duong-xac-nguoi-bi-do-be-tong (2) 4

 Căn nhà qua nhiều đời chủ, nơi phát hiện 2 thi thể giấu trong thùng nhựa đổ bê tông.

Một người hàng xóm tiết lộ, căn nhà này đã từng qua ít nhất 2 đời chủ khác nhau.

Mặc dù căn nhà cấp 4 nơi phát hiện thi thể người nằm trong con hẻm của tuyến đường chính của xã Hưng Hòa, nhưng nơi đây có rất nhiều nhà dân sống gần nhau.

“Trước khi người chủ mới phát hiện có thi thể người trong thùng nhựa đổ bê tông, tôi thấy căn nhà trên được người thuê đóng cửa nhiều ngày”, một người sống sát căn nhà cho hay.

Được biết, một đôi nam nữ thuê căn nhà này trong một thời gian khá dài. Gần đây, hàng xóm không thấy họ sống ở đây mà đóng cửa cho đến khi phát hiện sự việc. 

Đến 12h30 cùng ngày, căn nhà vẫn đang bị phong tỏa. Công an vẫn bảo vệ nghiêm ngặt và khám nghiệm hiện trường căn nhà và khu vực xung quanh căn nhà. Nhiều người dân hiếu kì vẫn đang đội nắng theo dõi vụ việc.

PHẠM DIỆN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin