• Zalo

Bí ẩn bộ xương người có cánh trong ngôi biệt thự cổ ở thủ đô

Khoa học - Công nghệThứ Ba, 31/05/2016 06:55:00 +07:00

Trong quá trình giải phóng mặt bằng, những người thợ đã phát hiện những bộ xương người còn nguyên đôi cánh trong tầng hầm của một ngôi biệt thự cũ ở thủ đô London, Anh.

Ngôi nhà phát hiện thấy bộ xương người có cánh là ngôi biệt thự thuộc sở hữu của nhà sưu tập bí ẩn, Thomas Theodore Merrylin, một quý tộc giàu có chuyên sưu tập sinh vật học những năm 1800 của thế kỷ thứ 19.

Alex CF, người quản lý bộ sưu tập đã công bố phát hiện ‘thất kinh’ này lên mạng xã hội.

Bộ xương có cánh tìm thấy trong ngôi biệt thự cũ kỹ được cho là của những nàng tiên, người sói và thậm chí cả người ngoài hành. Ngoài ra, người ta còn phát hiện hàng ngàn những hộp thủy tinh nhỏ xíu đầy bí ẩn trong căn hầm của ngôi nhà.

bo-xuong-1

Bộ xương có cánh tìm thấy trong ngôi biệt thự cũ kỹ được cho là của những nàng tiên, người sói và thậm chí cả người ngoài hành tinh 

Đó là một trong những phát hiện ‘kinh dị’ về các loài thú thần thoại. Những bộ xương ấy đều được tìm thấy trong lọ ở những tư thế ‘bất thường’.

bo-xuong-2

Những bộ xương đều được tìm thấy trong lọ ở những tư thế ‘bất thường’  

Mới đây đã diễn ra cuộc triển lãm trưng bày bộ sưu tập tìm thấy từ ngôi biệt thự của Thomas Theodore Merrylin. Cuộc triển lãm trưng bày những bộ xương người được bảo quản trong những chiếc bình lớn.

bo-xuong-3

Đến nay chưa có một giải thích tối ưu nào cho phát hiện kinh dị này  

Những bộ xương ‘thần thoại’ được tìm thấy dường như chỉ tồn tại trong truyện cổ tích, không hề có thật. Đã có rất nhiều giải thích khoa học về những mẫu vật thần thoại trong bộ sưu tập thú vị của Merrylin. Tuy nhiên, đến nay chưa có một giải thích tối ưu nào cho phát hiện kinh dị này.

Hường Nguyễn (Theo The Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !