'Bêu riếu' người mua bán dâm ở Phú Quốc: Kỷ luật 3 cán bộ công an

(VTC News) - Ba cán bộ công an bị kỷ luật rút kinh nghiệm và cắt thi đua năm 2018.

Ngày 31/5, liên quan đến vụ “bêu riếu” người mua bán dâm giữa phố từng gây xôn xao dư luận, Đại tá Lê Văn Mót, Trưởng Công an huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) thông tin, Công an tỉnh đã thống nhất hình thức kỷ luật là kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với trưởng và phó Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc.

Ngoài ra, một cảnh sát khu vực thuộc khu phố 10 cũng bị kỷ luật bằng hình thức tương tự. Ngoài hình thức kỷ luật chính, 3 cán bộ công an này còn bị cắt thi đua năm 2018.

'Beu riéu' nguòi mua bán dam ỏ Phú Quóc: Kỷ luạt 3 cán bọ cong an hinh anh 1

Một cảnh sát khu vực đang "bêu riếu" những người mua bán dâm (Ảnh cắt ra từ clip). 

Cũng theo Đại tá Lê Văn Mót, đây chỉ là tai nạn nghề nghiệp. Bởi lẽ, mục đích thì đúng nhưng phương pháp, địa điểm và cách làm thì không phù hợp. Tuy nhiên, sau vụ việc trên, tình hình mua bán dâm ở địa bàn này đã được hạn chế.

Trước đó, vào ngày 30/1, trên mạng xã hội facebook xôn xao trước 2 clip phản ánh việc một cán bộ Công an thị trấn Dương Đông cầm micro đứng trên vỉa hè đường Cách Mạng Tháng Tám để công khai danh tính người mua dâm và bán dâm. Cán bộ công an này đọc tên, tuổi rồi yêu cầu từng người bước lên phía trước để “kể tội”.

Thậm chí, cán bộ công an còn “thuật” lại từng động tác quan hệ tình dục của đôi nam nữ mua bán dâm trước mặt mọi người, trong đó có trẻ em.

Sau khi sự việc được báo chí phản ánh, lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang chỉ đạo Công an huyện Phú Quốc vào cuộc xác mình làm rõ để có hướng xử lý đối với những cá nhân, tập thể có liên quan.

>>> Đọc thêm: Công an bêu riếu người mua bán dâm giữa phố: Chủ tịch huyện Phú Quốc lên tiếng

SÔNG HẬU
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.