Berbatov lên facebook thở than nỗi thống khổ ở MU

(VTC News)- Sau một mùa giải đáng thất vọng, chân sút người Bulgaria đã đề nghị Sir Alex Ferguson để anh rời Old Trafford mùa Hè này.

Tương lai ảm đạm khiến Berbatov tỏ ra vô cùng thất vọng. Hôm qua, tiền đạo này đã gây ra một đợt sóng mới trong nội bộ MU khi đem sự chán nản giãi bày trên Facebook cá nhân: “Tôi đã quá mệt mỏi với cái trò mua đi bán lại. Tôi đọc báo và thấy người ta định giá cho mình đến 10 triệu bảng. Nhưng khi tôi nói chuyện với Sir Alex, ông ấy nói tôi chỉ đáng giá 5 triệu.

 

 


Vậy ai mới là người nói sự thật? Tôi yêu câu lạc bộ này nhưng tôi sẽ không còn hữu ích cho bất cứ ai nếu tôi chơi không tốt. Tôi muốn được thi đấu, tôi muốn được giúp đỡ mọi người. Nhưng vì lý do nào đó điều ấy sẽ không xảy ra hay là cơ hội của tôi sẽ bị giới hạn. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu tôi chia tay MU. Nếu không, tôi sẽ tiếp tục làm tất cả mọi thứ có thể để giúp cho đội bóng và các đồng đội của tôi bất cứ khi nào tôi có cơ hội”.

Từ trận chung kết Champions League mùa giải 2011/2012, Berbatov đã bắt đầu cảm thấy thất vọng khi bị loại ra khỏi kế hoạch sử dụng của HLV Ferguson. Mùa giải năm trước, tiền đạo 31 tuổi chỉ ra sân vỏn vẹn 21 trận và phần lớn ra sân từ băng ghế dự bị.

 Berbatov đã thất sủng tại MU

Berbatov đã thất sủng tại MU

Đến thời điểm hiện tại, MU đang sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị nhượng lại chân sút từng được Qủy đỏ chi 30 triệu để chiêu mộ 4 năm trước nhưng chưa có đối tác nào ngỏ lời. Về phía Berbatov, dù muốn ra đi nhưng anh vẫn không nguôi hi vọng sẽ được cùng các đồng đội bay tới Durban để bắt đầu một mùa giải mới với chuyến du đấu tại Nam Phi và Trung Quốc.

Hiện có nhiều thông tin khẳng định MU đang tích cực săn đuổi Van Persie. Chỉ phải chi ra tầm 30 triệu euro để có chân sút xuất sắc nhất giải Ngoại hạng ở thời điểm này là một món hời với Quỷ đỏ. Thế nên hẳn nhiên họ cần bán gấp Berbatov để giảm quỹ lương, tăng dòng tiền luân chuyển cũng như hạn chế những va chạm không đáng có trong phòng thay đồ ở thì tương lai.

  » MU du đấu: Cục nợ Bebe quay lại đội hình chính
  » MU, Man City tranh Van Persie: Thử thách chính mình
  » Trò tiêu khiển mới ở MU: Giật gót ghi bàn
  » Chuyển nhượng 13/7: Đại gia Nga mua 'linh hồn' Inter

» MU du đấu: Cục nợ Bebe quay lại đội hình chính » MU, Man City tranh Van Persie: Thử thách chính mình » Trò tiêu khiển mới ở MU: Giật gót ghi bàn » Chuyển nhượng 13/7: Đại gia Nga mua 'linh hồn' Inter

Cát Đằng                                                                                   

                                                              

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN