Béo bụng trông vẫn thon nhờ 11 mẹo tạo dáng chụp ảnh cực khôn này

Giới trẻThứ Ba, 21/07/2020 06:16:42 +07:00

Không cần photoshop bóp bụng chỉnh eo, chỉ cần tạo dáng khôn khéo thì dù béo bụng đến mấy, trông bạn vẫn gọn dáng đáng kể khi lên hình.

Không chỉ các nàng thon gọn, mảnh mai mới thích chụp ảnh sống ảo, mà cả những cô nàng béo tròn đầy đặn cũng mê chụp ảnh chẳng kém. Ai cũng muốn mình có những bức ảnh sang chảnh đẹp long lanh, và những nàng béo tròn lại càng ao ước hơn cả. Và đương nhiên luôn có những bí kíp sống ảo để các nàng béo tròn tự tin hơn về vóc dáng và những đường cong của mình.

Mùa du lịch vẫy gọi, chỉ cần các nàng ghi nhớ những chiêu thức tạo dáng này thì dù có béo đến mấy thì cũng thon gọn, gầy đi cả chục kg mà chẳng cần photoshop bóp eo bóp bụng.

Béo bụng trông vẫn thon nhờ 11 mẹo tạo dáng chụp ảnh cực khôn này - 1

Nàng béo muốn mặc váy maxi thướt tha, trước hết phải chọn váy có chi tiết cổ V sâu và xẻ cao. Khi chụp ảnh để tránh vóc dáng béo tròn như hình trụ, bạn hãy nhón chân để lộ một bên chân qua đường xẻ. Tay chống hông tạo hiệu ứng eo thon. Và bạn đã có một sự khác biệt không hề nhẹ ở đây.

Béo bụng trông vẫn thon nhờ 11 mẹo tạo dáng chụp ảnh cực khôn này - 2

Tay chống nhẹ bên hông còn ứng dụng được với những bộ váy ngắn trẻ trung năng động. Nếu vóc dáng béo tròn tuyệt đối không chụp chính diện, mà hãy tạo dáng nghiêng nhẹ một bên nhìn tổng thể sẽ thon gọn hơn nhiều.

Béo bụng trông vẫn thon nhờ 11 mẹo tạo dáng chụp ảnh cực khôn này - 3

Nếu không chống tay, có thể đan tay để tạo khoảng hở nơi vòng eo, đánh nhẹ hông một chút để tạo đường eo cho mình. Bạn cần nhớ như in, dáng béo tròn không nên chụp chính diện, lúc nào cũng phải nghiêng nhẹ một góc.

Béo bụng trông vẫn thon nhờ 11 mẹo tạo dáng chụp ảnh cực khôn này - 4

Đừng bao giờ mặc đồ quá rộng, như vậy có tạo dáng thế nào cũng không thấy được đường cong. Nếu diện một chiếc áo phông rộng hãy túm vạt lại để thấy được vòng 2 và vòng 3 của bạn. Sau đó đứng nhón nhẹ một chân tạo hiệu ứng cho đường cong thêm sexy nóng bỏng.

Béo bụng trông vẫn thon nhờ 11 mẹo tạo dáng chụp ảnh cực khôn này - 5

 

Béo bụng trông vẫn thon nhờ 11 mẹo tạo dáng chụp ảnh cực khôn này - 6

Nàng béo vẫn có thể diện váy trễ vai và cho ra những bức ảnh sang chảnh xuất thần. Bí quyết vẫn là đứng nghiêng người, nhón chân tạo độ cong cho vòng 3, nếu chưa tự tin hãy cố hóp bụng vào chút. Hơi nâng mặt lên vừa sang chảnh vừa không lộ nọng cằm nhé các nàng!

Béo bụng trông vẫn thon nhờ 11 mẹo tạo dáng chụp ảnh cực khôn này - 7

Đâu chỉ có nàng gầy mới tự tin diện đồ bơi. Nếu không tự tin về vóc dáng, bạn hãy chọn bộ đồ bơi một mảnh, tiết chế các chi tiết cầu kỳ. Chống tay lên đùi khi tạo dáng sẽ khiến vai bị to và bắp tay thô cứng; thay vì thấy bạn hãy đặt nhẹ nhàng lên đùi, cố gắng giữ thẳng lưng, tay bạn đã che bớt đi vòng 2 nên bạn cứ tự tin mà "pâu" hình nhé!

Béo bụng trông vẫn thon nhờ 11 mẹo tạo dáng chụp ảnh cực khôn này - 8

Càng là đồ bơi thì càng không được chụp chính diện. Bạn hãy ngồi nghiêng một bên, ngồi gập chân nhưng hơi đưa người lên để tránh đùi bị to, hóp bụng và ưỡn ngực là 3 vòng đã đâu ra đấy rồi.

Béo bụng trông vẫn thon nhờ 11 mẹo tạo dáng chụp ảnh cực khôn này - 9

Nếu ngại khoe dáng, bạn có thể mặc thêm áo sơmi/ áo phông cùng bộ đồ bơi của mình. Với góc chính diện bao nhiêu mỡ thừa lộ ra hết, nhưng khi nghiêng người, nhón chân, hơi ngả người và đừng quên tay đặt nhẹ lên hông tạo để hiệu ứng eo thon dáng chuẩn.

Béo bụng trông vẫn thon nhờ 11 mẹo tạo dáng chụp ảnh cực khôn này - 10

Tận dụng shorts để khoe chân thì đừng tạo dáng kiểu bó gọn đôi chân khiến vóc dáng vốn đã béo tròn lại càng "một mẩu". Duỗi dài chân và chụp nghiêng góc, tay để hờ hững diễn mà như không diễn, dù không tạo được đường cong thì cũng giúp bạn hack chân đáng kể.

Béo bụng trông vẫn thon nhờ 11 mẹo tạo dáng chụp ảnh cực khôn này - 11

Đừng cố khoe eo nếu bạn có vòng eo bánh mì. Hãy tận dụng vạt áo và khoanh tay trước bụng, đương nhiên vẫn là chiêu thức đứng nghiêng một góc, khi đó dù chụp gần sát người cũng không hề lộ dáng tròn, eo to.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !