Bentley Mulsanne Grand Limousine - xa hoa và đẳng cấp

Sau khi cập nhật dòng xe siêu sang Mulsanne đời 2017, Bentley tiếp tục ra mắt mẫu xe Mulsanne Grand Limousine xa hoa và đẳng cấp.

 Thay vì được sản xuất trên cùng một dây  chuyền với những chiếc Mulsanne bình thường, phiên bản xe siêu sang  Bentley Mulsanne Grand Limousine mới do bộ phận đặc biệt Mulliner của  hãng chế tạo.

 Thay vì được sản xuất trên cùng một dây chuyền với những chiếc Mulsanne bình thường, phiên bản xe siêu sang Bentley Mulsanne Grand Limousine mới do bộ phận đặc biệt Mulliner của hãng chế tạo.

 Dựa trên phiên bản Mulsanne 2017 mới nhất, Mulsanne Grand Limousine sở hữu thiết kế tương tự với phần đầu hoàn toàn mới.

 Dựa trên phiên bản Mulsanne 2017 mới nhất, Mulsanne Grand Limousine sở hữu thiết kế tương tự với phần đầu hoàn toàn mới.

  Tuy nhiên, chiều dài cơ sở của chiếc  xe đã được tăng lên tới 1m, trong khi chiều cao tăng thêm 79 mm để biến  Mulsanne thành một chiếc limousine thực sự.

  Tuy nhiên, chiều dài cơ sở của chiếc xe đã được tăng lên tới 1m, trong khi chiều cao tăng thêm 79 mm để biến Mulsanne thành một chiếc limousine thực sự.

  Ở hàng ghế trước, nội thất của Mulsanne Grand Limousine không có gì khác biệt so với các phiên bản thường.

  Ở hàng ghế trước, nội thất của Mulsanne Grand Limousine không có gì khác biệt so với các phiên bản thường.

 Tuy nhiên với trục cơ sở siêu dài,  chiếc xe đã có khoang hành khách

 Tuy nhiên với trục cơ sở siêu dài, chiếc xe đã có khoang hành khách "VIP" phia sau cực rộng rãi, đủ để bố trí 2 hàng ghế sau đối mặt với nhau.

 Với Mulsanne Grand Limousine, lần  đầu tiên Bentley cũng đã trang bị cho xe kính đổi màu ngăn cách giữa  khoang hành khách và người lái, Xe sở hữu những trang bị xa hoa như  những chi tiết ốp gỗ thủ công, iPad, hệ thống điều hòa mới hay tủ lạnh  đựng rượu champaigne ở giữa hai hàng ghế sau.

 Với Mulsanne Grand Limousine, lần đầu tiên Bentley cũng đã trang bị cho xe kính đổi màu ngăn cách giữa khoang hành khách và người lái, Xe sở hữu những trang bị xa hoa như những chi tiết ốp gỗ thủ công, iPad, hệ thống điều hòa mới hay tủ lạnh đựng rượu champaigne ở giữa hai hàng ghế sau.

  Với việc kéo dài trục cơ sở, toàn bộ  chassis, hệ thống treo, động cơ và hộp số đều được Bentley cải tiến lại  để tạo

  Với việc kéo dài trục cơ sở, toàn bộ chassis, hệ thống treo, động cơ và hộp số đều được Bentley cải tiến lại để tạo "sự thoải mái và an toàn cao nhất trên chiếc sedan siêu sang dài nhất Thế giới".

 Nhiều khả năng Mulsanne Grand  Limousine vẫn tiếp tục được trang bị khối động cơ V8 6,75 lít tăng áp  kép, hộp số tự động ZF và hệ dẫn động cầu sau, có công suất 530 mã lực  & mô-men xoắn cực đại 1100 Nm như bản Mulsanne Speed.

 Nhiều khả năng Mulsanne Grand Limousine vẫn tiếp tục được trang bị khối động cơ V8 6,75 lít tăng áp kép, hộp số tự động ZF và hệ dẫn động cầu sau, có công suất 530 mã lực & mô-men xoắn cực đại 1100 Nm như bản Mulsanne Speed.

Với Mulsanne Grand Limousine, Bentley  thực sự đã nâng đẳng cấp của dòng Mulsanne lên một tầm cao mới  với kích thước, sự sang trọng và hiệu năng thể thao không thể  so sánh.

Với Mulsanne Grand Limousine, Bentley thực sự đã nâng đẳng cấp của dòng Mulsanne lên một tầm cao mới với kích thước, sự sang trọng và hiệu năng thể thao không thể so sánh.


Nguồn: Kiến Thức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa