Bentley lặng lẽ ra mắt 15 xe cực chất dành cho Trung Đông

(VTC News) - Hãng Bentley lặng lẽ trình làng phiên bản đặc biệt chỉ có 15 chiếc xe mang tên Majestic của dòng siêu sang Mulsanne dành riêng cho thị trường Trung Đông.

Đây là khu vực mà các thương hiệu xe hàng đầu trên thế giới đều rất thành công. Đúng như tên gọi, Bentley Mulsanne Majestic được thiết kế theo cảm hứng Hoàng gia ở các nước Trung Đông.


       

 

Chỉ có duy nhất 15 chiếc được sản xuất, trong đó có 5 chiếc sẽ đến Qatar, các chiếc Mulsanne Majestic này sẽ được trưng bày tại các đại lý Al Wajba Motors ở thủ đô Doha.

5 chiếc khác sẽ được dành riêng cho Ả Rập Saudi, 5 chiếc còn lại sẽ được đưa đến các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất.


       

 

Điểm nhấn đặc biệt của Bentley Mulsanne Majestic là sơn ngoại thất màu trắng ngà. Dọc thân xe xuất hiện một đường kẻ Saddle như đặc điểm nhận dạng của Bentley Mulsanne Majestic.

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt mới của dòng Bentley Mulsanne còn được bổ sung dòng chữ “Majestic” và bộ la-zăng hợp kim 21 inch.


       

 

Bên trong Bentley Mulsanne Majestic có nhiều điểm mới mẻ hơn. Khoang nội thất của Bentley Mulsanne Majestic thêm sang trọng với ghế bọc da Magnolia, thảm sàn màu tối và rèm đen tạo sự riêng tư cho người ngồi bên trong xe.

       

 

Những điểm nhấn khác của không gian bên trong Bentley Mulsanne Majestic mới bao gồm bộ phụ kiện ốp gỗ, gối đệm bọc da và iPad thửa riêng cho khách hàng ngồi hàng ghế sau.

Cuối cùng, hãng Bentley đưa bậc cửa lên xuống phát sáng và tủ lạnh cỡ nhỏ đi kèm ly thủy tinh vào trong Mulsanne Majestic mới.


       

 

“Bentley Mulsanne Majestic được thiết kế với cảm hứng xuất phát từ chính hiểu biết về các giá trị truyền thống trong Hoàng gia ở các quốc gia Trung Đông. Ý tưởng liên quan đến Hoàng gia đã được áp dụng cho một trong những mẫu xe sang trọng và độc đáo nhất của chúng tôi”, ông Trevor Gay, giám đốc bộ phận bán hàng đặc biệt và phụ trách khách hàng VIP của Bentley phát biểu.

       

 

Mulsanne Majestic là một phiên bản đặc biệt với số lượng sản xuất có hạn, nhắm đến những khách hàng yêu cầu cao về sự sang trọng, độc đáo và khả năng vận hành của xe. Mức giá cũng không được công bố.


       

 


       

 


       

 

» Bentley tiết lộ về chiếc SUV đắt nhất thế giới
» 8 loại xe sang trên 10 tỷ vào tay đại gia Việt
» Danh sách các xe đắt nhất năm 2014 tại Việt Nam


Trần Thái

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN