Bentley Flying Spur thêm nội thất gỗ sang trọng, cầu kỳ

Người đẹp và xeThứ Sáu, 24/07/2020 17:14:51 +07:00
(VTC News) -

Vốn là một trong 10 chiếc xe có khoang nội thất đẹp nhất 2020, giờ đây Bentley Flying Spur còn được củng cố vị trí kiểu trang trí gỗ 3D trên cửa sau xe.

Bentley Flying Spur thêm nội thất gỗ sang trọng, cầu kỳ - 1

Trang trí nội thất gỗ 3D trên cửa sau của Bentley Flying Spur.

Kiểu nội thất gỗ 3D thủ công từng được Bently đưa vào chiếc EXP 10 Speed 6 bản ý tưởng tại Geneva Motor Show 2015 và lấy cảm hứng từ da bọc kim cương.

Đây cũng là lần đầu tiên Bentley sử dụng kiểu trang trí gỗ 3D cho dòng ô tô thương mại và chi tiết này sẽ được giới thiệu trên cửa sau của Flying Spur.

Mỗi miếng gỗ 3D trang trí trên Bentley Flying Spur được tạo ra từ một khối gỗ duy nhất. Bề mặt 3D được các nghệ nhân lành nghề sử dụng máy định tuyến đa trục có dung sai chỉ 0,1 mm, nhỏ hơn độ dày của tóc người. Các tấm sau đó được hoàn thiện bằng tay và phủ bằng sơn mài.

Theo Brett Boydell - Giám đốc thiết kế nội thất của Bentley, chi tiết gỗ 3D kết hợp hoàn hảo với lớp bọc da ba chiều trong cabin của Flying Spur và tạo ra một không gian sang trọng cho chủ sở hữu.

Bentley Flying Spur thêm nội thất gỗ sang trọng, cầu kỳ - 2

Cận cảnh chi tiết gỗ đa chiều trên cửa sau của xe.

 

Bentley Flying Spur thêm nội thất gỗ sang trọng, cầu kỳ - 3

 

Dựa trên cùng một nền tảng với Continental GT và Porsche Panamera, Bentley Flying Spur sở hữu tốc độ 0 - 100 km/giờ trong 3,8 giây, tốc độ tối đa là 333 km/giờ.

Hiệu suất ấn tượng có thể đạt được nhờ động cơ W12 tăng áp kép 6.0 lít, cung cấp 626 mã lực và mô-men xoắn 664 lb-ft (900 Nm), được gửi tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động tám cấp.

Lan Hương(Nguồn: Carscoops)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp