Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Benitez dẫn theo cả binh đoàn đổ bộ xuống Juventus

(VTC News) - Ngày Benitez kết hôn với "Bà đầm già" thành Turin rõ ràng chỉ còn là vấn đề thời gian. Mới đây, tên tuổi những cộng sự tương lai của Rafa ở Olimpico đã được công bố.


Không còn cần tới 10 ngày để suy nghĩ nữa, Benitez gần như đã nói đồng ý với những lời đề nghị hấp dẫn mà đội bóng Italia gửi tới cho mình hồi tuần trước. Bên cạnh mức lương 4,5 triệu bảng/năm, Rafa còn được quyền thoải mái chi tiêu khoản ngân sách kếch xù mà Juve dành cho mùa giải tới, nhằm cứu vãn hình ảnh bết bát thời gian qua. Dẫu cho nỗ lực của Bianconeri cùng lắm chỉ có thể giúp họ góp mặt ở Europa League mùa tới, nhưng với sự đảm bảo của cựu HLV trưởng Valencia, thành công với Juve không còn là thứ gì quá xa vời nữa.

"Chào Torino, tôi đã đến!"


Và để bắt đầu kỉ nguyên mới của mình ở đội bóng giàu thành tích bậc nhất Serie A, Benitez đã yêu cầu được mang theo những trợ lý đắc lực của mình về Olimpico. Bao gồm HLV thể lực của West Ham, Antonio Pintus, trợ lý hiện tại của Benitez tại Liverpool, Mauricio Pellegrino, chuyên gia săn tìm tài năng trẻ Eduardo Macia, chuyên gia trị liệu Paco De Miguel, người trước đây làm việc ở Atletico Madrid và có mối quan hệ rất tốt với Fernando Torres, mục tiêu hàng đầu của Bianconeri mùa hè này.

Benitez cũng yêu cầu Juve mời Amedeo Carboni, cánh tay phải của ông thời còn ở Mestalla, về làm giám đốc thể thao cho CLB mới. Cuối cùng là Mauro Pederzoli, người hiện tại làm việc cho đại kình địch Milan nhưng là bạn chí cốt của Rafa lúc ở Liverpool. Đó là 6 cái tên mà Juve chấp nhận trong danh sách 12 người mà Benitez đề ra. Theo phỏng đoán của báo giới Italia, bản hợp đồng ghi nhớ giữa đôi bên sẽ được kí kết trong tuần tới, và sẽ đi đến thống nhất trước tháng 5 nếu Liverpool bị loại khỏi đấu trường Europa League.

Với những chuyển biến tích cực gần đây, mà đặc biệt là sự thăng hoa của Inter Milan và Mourinho ở Champions League, Calcio Serie A đã trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người hâm mộ. Điều đó chắc chắn sẽ giúp cho mảnh đất hình chiếc ủng đón nhận thêm nhiều nhân tài nữa trong mùa hè này. Bắt đầu từ Rafael Benitez.

Phan Anh Ngọc
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN