• Zalo

Benitez đã gật đầu với lời mời từ Juventus

Thể thao Thứ Tư, 28/04/2010 11:25:00 +07:00

(VTC News) - Những tin đồn về tương lai của HLV Benitez đã rõ ràng hơn khi Tuttosport cho biết vị HLV người TBN đã đạt được một thỏa thuận miệng với Juventus.

(VTC News) - Tuttosport, tờ báo thể thao hàng đầu của Italia và có trụ sở ở Turin, hôm nay đã tiết lộ HLV Liverpool Rafa Benitez đã đồng ý miệng để trở thành huấn luyện viên cho Juventus.


Tin đồn Benitez được mời về dẫn dắt Juventus đã được đưa lên từ nhiều tuần nay nhưng chỉ đến thời điểm này Tuttosport mới đưa ra những chứng cứ rõ ràng về mối liên hệ giữa vị HLV người Tây Ban Nha và “Bà đầm già thành Turin” khi họ công bố một hợp đồng đã được thoả thuận bằng miệng tại Monaco giữa người đại diện của Benitez, Manuel Garcia Quilon và giám đốc Juventus Roberto Bettega.

Ngày Benitez chia tay Anfield đã đến gần.

Chủ tịch Juventus Jean-Claude Blanc đang có kế hoạch sẽ đến Anh vào cuối tuần để hội đàm với Benitez, chuyến đi này sẽ trùng đúng vào thời điểm quan trọng nhất mùa giải của Liverpool. Gã khổng lồ vùng Merseyside sẽ có một cuộc đụng độ với Atletico Madrid tại trận Bán kết lượt về Europa League vào thứ Năm và sau đó là trận đấu rất lớn với Chelsea vào Chủ nhật. Thông tin về tương lai của vị thuyền trưởng chắc chắn sẽ gây không ít xáo trộn về tâm lý cho các cầu thủ Liverpool trong những cuộc đối đầu quan trọng sắp tới.

Báo cáo tại Italia cho thấy Juventus đang rất tự tin rằng Benitez sẽ rời Liverpool để chuyển sang dẫn dắt "Bà đầm già” và thậm chí khẳng định rằng họ không hề có "Kế hoạch B." Trước Benitez, các HLV Laurent Blanc của Bordeaux và Cesare Prandelli của Fiorentina cũng đã được Juventus liên hệ.

Trong tuần tới, những cuộc đàm phán sẽ được tiến hành giữa Benitez và Liverpool, đây cũng là điểm mấu chốt cho cuộc chuyển đổi diễn ra tốt đẹp.

Những suy đoán tại Anh ngày hôm nay cho thấy Benitez sẽ kiếm được 4 triệu bảng một năm tại Juventus và sẽ có một khoản phí "lót tay" chuyển nhượng khoảng 70.000 bảng.


Hoàng Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều