• Zalo

Bệnh viên ung bướu Hưng Việt tri ân nhà giáo Việt Nam

Sức khỏeThứ Năm, 14/11/2013 03:30:00 +07:00

(VTC News) - bệnh viện Ung bướu Hưng Việt triển khai chương trình “Quà tặng tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam ”

(VTC News) - Đại thi hào Tagore đã viết: "Giáo dục một người đàn ông thì được một con người, giáo dục một người đàn bà thì được một gia đình, giáo dục một người thầy thì được một thế hệ".

Nghề dạy học là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý bởi lẽ người giáo viên không chỉ truyền thụ cho học sinh những kiến thức mà người giáo viên còn dạy học sinh thành người có phẩm chất đạo đức tốt, hướng học trò tới giá trị của Chân - Thiện - Mỹ.

tri ân
 
Và mỗi người giáo viên như con ong chăm chỉ suy tư cho từng trang giáo án cuộc đời, như những người lái đò thầm lặng chở khách qua sông, họ lặng lẽ cống hiến dù tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những người anh hùng.
Như một lời tri ân thể hiện sự tôn sư trọng đạo, nhớ ơn thầy cô, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt triển khai chương trình “Quà tặng tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam ”. Mong muốn gửi tặng một món quà ý nghĩa dành riêng cho các thầy cô, qua đó san sẻ bớt mối lo về về sức khỏe để thầy cô yên tâm đứng trên bục giảng tiếp tục bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.  
 
Hiện nay, Ung thư là một bệnh có xu hướng gia tăng trong những thập niên gần đây .Độ tuổi bị bệnh Ung thư ngày thêm trẻ hoá, tạo gánh nặng lớn cho gia đình và xã hội. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là lối sống thiếu lành mạnh, thực phẩm không an toàn, môi trường sống ô nhiễm…

Tuy nhiên, ung thư không phải căn bệnh vô phương cứu chữa, 40% ung thư có thể dự phòng được, 30% các loại ung thư có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Với những thành tựu y khoa tiên tiến, ngày nay việc phòng, phát hiện sớm, điều trị các bệnh ung thư phụ nữ đã thuận lợi hơn rất nhiều, với tỉ lệ thành công trong điều trị không thua kém các nước phát triển trên thế giới.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là một bệnh viện chuyên khoa Ung bướu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Hướng về cộng đồng, Hưng Việt đang nỗ lực truyền tải thông điệp “Phát hiện sớm góp phần điều trị thành công bệnh ung thư” theo chương trình mục tiêu quốc gia về y tế giai đoạn 2012 – 2015 theo quyết định 1208/QĐ-TTg của thủ tướng chính phủ ký ngày 4/9/2012

Tri ân thầy cô nhân ngày 20/11, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt trân trọng kính tặng 20% chi phí các dịch vụ khám sức khỏe, sàng lọc và phát hiện sớm ung thư khi quý nhà trường và các thầy cô giáo tham gia chương trình “Quà tặng tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam” từ nay cho đến hết 10/12/2013.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: www.benhvienungbuouhungviet.vn

ĐT: 04. 6250 0707 – 094 951 0707


Nhã Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: