Bệnh viện Thanh Nhàn cảm ơn độc giả VTC News

(VTC News) – Phó giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn cảm ơn độc giả VTC News đã ủng hộ bệnh nhân vô gia cư chảy máu nội tạng nằm tại viện.

Sau khi bài viết Người đàn bà vô gia cư chảy máu nội tạng co quắp ở viện được VTC News đăng tải, độc giả đã ủng hộ cho bệnh nhân này.

Bệnh nhân Liên.

Bệnh nhân Liên.

Chiều 15/1, báo VTC News đã đến tận nơi trao tiền 3,5 triệu đồng để góp phần vào việc chữa trị hết sức tốn kém của bệnh nhân Nguyễn Thị Liên.

Xúc động về tấm lòng của độc giả  VTC News, Phó giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn, bà Hoàng Thị Ngọc Trâm đã viết thư cảm ơn gửi tới báo.

Bà Trâm nói: “Chúng tôi đã nhận được số tiền của độc giả ủng hộ bệnh nhân Nguyễn Thị Liên, 49 tuổi, số hồ sơ bệnh án là BA: 30232. Đây là bệnh nhân tứ cố vô thân hiện đang nằm điều trị lọc máu chu kỳ tại khoa Thận nhân tạo.

Ban giám đốc xin cảm ơn quý báo và độc giả với tấm lòng hảo tâm đã cùng với chúng tôi trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt.

Bệnh viện chúng tôi đã chuyển số tiền này vào quỹ giúp đỡ bệnh nhân nghèo để sử dụng cho bệnh nhân Liên. Chúng tôi cam kết sử dụng đúng mục đích và mong tiếp tục nhận được hỗ trợ của quý báo và độc giả”.

Phóng viên đã xuống tận nơi gặp lại chị Liên. Trước đó, chị nằm ở khoa Tiêu hóa hiện, chị được chuyển sang khoa Thận nhân tạo và được các điều dưỡng, bác sỹ hết lòng chăm sóc.

Thư cảm ơn của Bệnh viện Thanh Nhàn. 

Thư cảm ơn của Bệnh viện Thanh Nhàn. 

Bệnh nhân này không người thân thích lại mắc bệnh suy thận độ 4, trước đó bị chảy máu nội tạng, liên tục nôn trớ.

Trước đó, bác sỹ Trần Thị Phương, Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Tiêu hóa, bệnh viện Thanh Nhàn cho biết: Người phụ nữ này được chuyển vào khoa lúc 16h 20’ ngày 4/12 trong tình trạng mệt nhiều, gầy còm, da xanh, nôn ra máu, phân đen.

Các bác sỹ chẩn đoán, bệnh nhân bị xuất huyết tiêu hóa trên cơ thể suy thận. Theo hồ sơ chuyển đến khoa, người đàn bà này tên là Nguyễn Thị Liên (49 tuổi) ở Bùi Ngọc Dương, Hà Nội.

Bệnh nhân được chuyển đến từ bệnh viện  Bạch Mai, trước đó đã được điều trị tại bệnh viện Thận Hà Nội. Ngay khi đến viện Thanh Nhàn, bệnh nhân được cấp cứu, cầm máu, truyền 1 lít máu và lọc máu.

Hiện, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải chạy thận.

Qua đây, báo VTC News chân thành cảm ơn quý độc giả - ân nhân đã ủng hộ cho bệnh nhân này.


» Điều dưỡng khóc ròng lau thi thể bệnh nhi xấu số
» Bạn đọc rơi lệ hướng về bé 3 tuổi trơ xương
» Rơi nước mắt thương bé 3 tuổi gầy trơ xương

Nguyễn Tâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN