Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vẫn hoạt động sau sự cố chết người do căng da mặt

(VTC News) - Lãnh đạo Sở y tế TP.HCM cho biết trước mắt chưa thể tạm đình chỉ hoạt động đối với Bệnh viện Kangnam vì chưa có kết luận chính thức vụ việc.

Ngày 15/10, lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra vụ người phụ nữ thiệt mạng sau khi phẫu thuật căng da mặt ở Bệnh viện  thẩm mỹ Kangnam (quận 3, TP.HCM).

Theo báo cáo của bệnh viện, nạn nhân tên L.T.C. (59 tuổi), quốc tịch Mỹ, hiện ngụ Quận Tân Phú, TP.HCM.

Sau khi sự việc xảy ra, Bệnh viện Kangnam đã đến thăm hỏi gia đình nữ khách hàng.

Benh vien tham my Kangnam van hoat dong sau su co chet nguoi do cang da mat hinh anh 1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nơi xảy ra vụ việc. 

Sau sự cố trên, bệnh viện vẫn hoạt động bình thường. Sở Y tế cho biết, trước mắt chưa thể tạm đình chỉ hoạt động bệnh viện vì chưa có kết luận chính thức. Hiện hoạt động nơi đây vẫn diễn ra bình thường.

Ghi nhận của VTC News vào chiều 15/10, nhiều khách hàng vẫn đến Bệnh viện Kangnam để tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Một số khách hàng cho biết nghe thông tin về người phụ nữ chết tại đây, nhưng do có hẹn trước nên vẫn đến để tư vấn thẩm mỹ.

Sự việc xảy ra ngày 11/10, khi đó bà L. đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (quận 3, TP.HCM) phẫu thuật căng da mặt. Khám ban đầu cho thấy bệnh nhân khỏe mạnh nhưng từng được bơm silicone hai bên má.

Sau đó, bà L. về nhà rồi đến chiều mới quay lại tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật xong, sức khoẻ bà L. vẫn bình thường. Tuy nhiên đến 21h cùng ngày, bệnh nhân xuất hiện tình trạng khó thở, tím tái. Bà được chuyển đến bệnh viện cấp cứu, tối 14/10 thì bà L. chết sau 3 ngày điều trị.

Bơm ngực, hút mỡ ở thẩm mỹ viện, cô gái trẻ suýt chết

Bơm ngực, hút mỡ ở thẩm mỹ viện, cô gái trẻ suýt chết

Cô gái lên cơn co giật mạnh, ngất xỉu sau khi hút mỡ nâng ngực tại một thẩm mỹ viện ở Hà Nội.
 
Người phụ nữ chết sau khi căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam: Sở Y tế TP.HCM vào cuộc

Người phụ nữ chết sau khi căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam: Sở Y tế TP.HCM vào cuộc

Sở Y tế TP.HCM đang điều tra sự việc người phụ nữ chết sau khi căng da mặt ở Thẩm mỹ viện Kangnam và sẽ xử lý theo quy định pháp luật nếu vi phạm.
QUANG HẢI
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU