Bệnh viện MEDLATEC đón nhận huân chương Lao động hạng Ba

Sức khỏeThứ Hai, 06/03/2017 08:21:00 +07:00

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vừa tổ chức lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập (6-3-1996/6-3-2017) Công ty Công nghệ và Xét nghiệm y học (MEDLATEC) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba với thành tích xuất sắc trong khám, điều trị bệnh và tiên phong triển khai phòng khám bác sĩ gia đình.

Tham dự buổi lễ có bà Trương Thị Mai, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; các ông: Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế; Ngô Văn Quý, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP.Hà Nội; Nguyễn Trí Anh, Tổng giám đốc MEDLATEC và đại diện các bộ, ban ngành Trung ương và Hà Nội.

1

 Bệnh viện MEDLATEC đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến chia sẻ: "Mô hình dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại tại nhà của MEDLATEC có ý nghĩa rất lớn vì đã lấp vào khoảng trống mà nhiều bệnh viện công lập của Bộ Y tế cũng như của Hà Nội hiện chưa làm được, góp phần to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung".

Ông Nguyễn Trí Anh, Tổng giám đốc MEDLATEC cho biết, với 21 năm kinh nghiệm đồng hành chăm sóc sức khỏe người dân, đơn vị đang ngày càng chiếm được niềm tin, sự hài lòng của người dân Thủ đô Hà Nội qua dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.

“Những kết quả và sự ghi nhận trên là niềm vinh dự, tự hào to lớn của tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, đồng thời là nguồn cổ vũ, khích lệ động viên cán bộ nhân viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và tô thêm những điểm sáng của nền y tế nước nhà trong sự nghiệp phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân”, ông Trí Anh nói.

2

 

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện ban đầu, giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện tuyến trên, phòng bệnh hiệu quả, giảm chi phí điều trị y tế và giảm bớt nguy cơ biến chứng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã triển khai dịch vụ Bác sĩ Gia đình với sự kế thừa và phát huy những tiện ích của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.

Với việc tiên phong xây dựng Phòng khám Bác sĩ Gia đình và “Đề án Xây dựng thí điểm mô hình Phòng khám Bác sĩ Gia đình lồng ghép với Trạm Y tế xã, phường giai đoạn 2017-2018”, MEDLATEC đã được UBND TP.Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhân dịp này, 06 tập thể, 05 cá nhân của MEDLATEC cũng vinh dự nhận bằng khen của Bộ Y tế do có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác y tế năm 2016.

Nhã Phương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn