• Zalo

Bệnh viện Malaysia dựng lều ngoài nhà xác cho phóng viên tác nghiệp vụ Kim Jong-nam

Thế giới Thứ Bảy, 25/02/2017 11:57:00 +07:00

Bệnh viên Bệnh viện Quốc tế Kuala Lumpur chuẩn bị nhiều phương tiện bên ngoài nhà xác hỗ trợ các phóng viên tác nghiệp.

The Star cho biết, Bệnh viện Quốc tế Kuala Lumpur đã dựng 2 chiếc lều và bàn ghế bên ngoài nhà xác để các phóng viên có thể tác nghiệp về cái chết của ông Kim Jong-nam.

Ngoài ra, tờ báo dẫn nguồn tin mật nói ông Kim Jong-nam bị tấn công và chết ở sân bay Kuala Lumpur ngày 13/2 vừa qua là do cập nhật thường xuyên hoạt động của mình lên mạng xã hội.

benh vien

 Các phóng viên bên ngoài nhà xác Bệnh viện Quốc tế Kuala Lumpur. (Ảnh: CNN)

Nguồn tin của The Star cho biết, vụ tấn công được thực hiện rất nhanh gọn, chính xác và đã được lên kế hoạch trong nhiều tháng. Nguồn tin cảnh sát nói với The Star: "Đó là hành động phức tạp phải mất nhiều tháng để lên kế hoạch rồi ra tay".

Ngoài ra, nguồn tin này cũng nói rằng, cái chết của ông Kim Jong-nam là do mạng xã hội. Lý do là những kẻ âm mưu tấn công đã theo dõi ông Kim Jong-nam rất kỹ thông qua những gì nạn nhân cập nhật trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Tổng Thanh tra của cảnh sát Tan Sri Khalid Abu Bakar khẳng định những kẻ tấn công đã lên kế hoạch rất lâu trước khi ra tay. Ông Abu Bakar cũng cho rằng có thể có người Malaysia liên quan đến vụ việc này nhưng khẳng định còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì.

Video: Toàn cảnh vụ tấn công ông Kim Jong-nam

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều