Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ khai trương Đơn vị Chống đau

Doanh nghiệp - Doanh nhânChủ Nhật, 27/08/2017 08:50:00 +07:00

Sáng ngày 26/8 vừa qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã chính thức khai trương Đơn vị Chống đau trực thuộc Khoa Nội tổng hợp, đây là một trong những Đơn vị Chống đau đầu tiên tại khu vực các tỉnh trung du miền núi phía Bắc.

Tham dự buổi lễ có Giáo sư Tiến sĩ - Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Chương, Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh học - Bệnh viện Quân Y 103 - Học viện Quân y - Ủy viên ban chấp hành Hội Thần kinh học Việt Nam - Chủ tịch Hội Chống đau Hà Nội.

Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có Thạc sĩ Đinh Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trong Bệnh viện.

Đơn vị Chống đau được thành lập nhằm mục đích thúc đẩy hiệu quả điều trị một số bệnh lý chuyên sâu về Cơ xương khớp, thần kinh như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, đau dây thần kinh tọa, di chứng đột quỵ não,... đồng thời giúp giảm nhẹ sự đau đớn và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh bằng cách phối hợp nhiều phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến.

a1

ThS. Đinh Thị Kim Oanh - PGĐ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và GS.TS Nguyễn Văn Chương kéo băng khai trương Đơn vị Chống đau 

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Đinh Thị Kim Oanh cho biết: "Việc thành lập Đơn vị Chống đau là nhằm hoàn thiện mô hình điều trị khép kín cho người bệnh tại Khoa Nội tổng hợp, để bệnh viện phục vụ người bệnh tốt hơn. Qua đó mang lại nhiều lợi ích cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ cũng như các tỉnh lân cận khác được thụ hưởng những dịch vụ kỹ thuật y tế cao mà không phải chuyển tuyến, giảm tải tối đa cho các bệnh viện tuyến trên".

a2

 GS.TS Nguyễn Văn Chương và ThS. Đinh Thị Kim Oanh - PGĐ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng

Với phương châm “Đau đớn của bạn là đau đớn của chúng tôi” ngay sau Lễ khai trương, Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Văn Chương cùng các bác sĩ Đơn vị chống đau đã trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị cho người bệnh.

a3 3

 GS.TS Nguyễn Văn Chương và các bác sĩ Đơn vị chống đau khám tư vấn cho người bệnh

Việc thành lập Đơn vị Chống đau tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ giúp người bệnh có bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp, thần kinh... có thể điều trị bệnh ngay tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho người bệnh. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ các y bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về Nội khoa sẽ là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho tất cả người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận khác trong khu vực Trung du và Miền núi phía Bắc.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

A4 4

 

A7 5

 

Nhã Phương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn