• Zalo

Cô gái nhiễm Covid-19 thứ 17 không tham dự khai trương Uniqlo Hà Nội

Bệnh và thuốc Thứ Bảy, 07/03/2020 08:11:00 +07:00

(VTC News) - Sáng 7/3, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới trung ương thông tin cô gái nhiễm Covid -19 thứ 17 không tham dự khai trương Uniqlo Hà Nội.

Theo thông tin đăng tải từ Khoa Virus - Kí Sinh Trùng của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương, bệnh nhân N.T.N không tham dự sự kiện khai trương cửa hàng Uniqlo tại trung tâm thương mại trên phố Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội trong tối 6/3.

Cô gái nhiễm Covid-19 thứ 17  không tham dự khai trương Uniqlo Hà Nội - 1

Ngay tối 6/3, lực lượng chức năng đã kiểm soát việc ra vào của người dân tại khu vực phố Trúc Bạch.

Bệnh viện cho biết, bệnh nhân N.T.N được nhập viện cách ly từ 18h tối 5/3, trong khi Uniqlo Phạm Ngọc Thạch khai trương ngày 6/3 và sự kiện VIP Uniqlo cũng được diễn ra vào tối 5/3. Do đó, bệnh nhân không tham gia cả 2 buổi khai trương như tin đồn từ dư luận.

Bệnh viện cũng cho hay, người bị nhầm lẫn với bệnh nhân N. đã đính chính thông tin trên trang cá nhân. 

Đồng thời, Bệnh viện cũng thông tin, đại diện Uniqlo khẳng định trong danh sách khách mời đặc biệt của buổi lễ không có tên bệnh nhân N.T.N.

Ngoài ra, theo khai báo lịch trình, bệnh nhân đi khám Tai - Mũi - Họng tại phòng khám của nữ bác sĩ S.P tại căn hộ tầng 18 Time City, tiếp xúc ngày 5/3 chứ không phải đến nhà người yêu tại tầng 18 Time City như tin đồn.

Video: Lập rào chắn khu phố Trúc Bạch, Châu Long do có ca nghi nghiễm virus Covid-19.

Minh Khôi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục