• Zalo

Chuyện hi hữu: Giải cứu “chỗ kín” mắc trong… ống thép

Bệnh và thuốc Thứ Hai, 19/04/2010 10:02:00 +07:00

(VTC News) - “Cậu nhỏ” của một người đàn ông bị mắc kẹt trong ống thép, phải dùng tới máy cắt công nghiệp mới có thể giải cứu thành công!

(VTC News) - “Cậu nhỏ” của một người đàn ông bị mắc kẹt trong ống thép, phải dùng tới máy cắt công nghiệp mới có thể giải cứu thành công!

» Thủ dâm kinh dị, cậu bé 12 tuổi cấp cứu tại BV ĐH Y
» Thủ dâm và 5 điều bạn chưa biết
» Phụ nữ có nên thủ dâm?
» Thủ dâm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng?

Một người đàn ông đã bị mắc “của quý” trong một ống thép mà không có cách nào lấy ra được. Các nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Southampton có mặt trong vụ tai nạn đã không thể gỡ “cậu nhỏ” của người đàn ông này ra khỏi ống thép. Dường như dòng máu bị hạn chế ở phần “của quý” nằm trong ống thép đã khiến nó cương cứng lên, vì vậy rất khó để có thể đưa “của quý” ra khỏi ống thép.

Pha giải cứu cậu nhỏ mắc kẹt trong ống thép thực sự là một vụ hi hữu mà dịch vụ cứu người và chữa cháy Hampshire Anh gặp phải.  

Họ đã phải nhờ đến dịch vụ cứu người và chữa cháy Hampshire, nhóm cứu hộ gồm 7 người đến từ trạm St Mary ở Southampton (Anh). Theo như lời một người phát ngôn của đơn vị này thì đây được gọi là một tình huống vô cùng tế nhị và đặc biệt.

Những người lính cứu hoả đã phải sử dụng một chiếc máy cắt kim loại siêu nhỏ dài khoảng 11cm để cắt ống thép xung quanh vùng “của quý” được gây mê.

Khi “của quý” được giải cứu ra khỏi ống thép thì đã bị sưng tấy và thâm tím, nhưng vẫn trong tình trạng khá tốt.

Người đàn ông khoảng 40 tuổi không hề giải thích với các nhân viên ở bệnh viện lý do tại sao “cậu nhỏ” của anh ta lại bị mắc kẹt trong ống thép. Sau đó, anh này được đưa đến phòng xử lý tai nạn khẩn cấp của bệnh viện vào sáng thứ ba (13/4) vừa rồi. Anh ta khá lo âu và bối rối về hiện trạng “cậu nhỏ” của mình.

Người phát ngôn của dịch vụ cứu người và chữa cháy Hampshire nói rằng: “Đây thực sự là một vụ rất nhạy cảm và các đồng nghiệp của tôi thực sự lo lắng khi làm việc này. Mọi thứ trở nên căng thẳng trong suốt quá trình cắt phần ống thép nơi “của quý” mắc kẹt. Nhưng cuối cùng mọi thứ đã trở nên tốt đẹp! Tôi nghĩ rằng người đàn ông này sẽ sớm trở lại trạng thái bình thường”.

» Thủ dâm kinh dị, cậu bé 12 tuổi cấp cứu tại BV ĐH Y
» Thủ dâm và 5 điều bạn chưa biết
» Phụ nữ có nên thủ dâm?
» Thủ dâm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng?


Anh Đức (Theo MN)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục