• Zalo

Bị nhện độc cắn “của quý” vì ngủ khỏa thân ở bãi biển

Bệnh và thuốc Thứ Hai, 17/05/2010 08:12:00 +07:00

Ngủ quên trên bãi biển New Zealand trong trạng thái không mảnh vải che thân, khi tỉnh dậy, một thanh niên người Mỹ thấy “của quý” sưng đau với nốt đỏ.

Ngủ quên trên bãi biển New Zealand trong trạng thái không mảnh vải che thân, khi tỉnh dậy, một thanh niên người Mỹ thấy “của quý” sưng đau với nốt đỏ như vết đốt.

» Phát hiện 3 "giờ vàng" cực kỳ hưng phấn của quý ông
» Tự cắt “của quý” vứt xuống giếng vì người yêu lấy chồng
» Đốt "của quý" chồng vì ghen
» Xem bóng đá ở sân Mỹ Đình suýt mất oan “của quý”
» Tin lời nói đùa cắt phăng “của quý” chồng
» Cắt đứt "của quý" chồng vì bị ép "quan hệ"
» Phát hiện sớm ung thư"của quý"
» Giun làm ổ nặng 4kg ở “của quý”

Chàng trai 22 tuổi này đã được đưa vào viện trong tình trạng “cậu bé” sưng to quá cỡ, sốt cao, đau đầu, sợ ánh sáng và nôn mửa. Bác sĩ Nigel Harrison, người trực tiếp điều trị cho anh ta tại bệnh viện Dargaville, cho biết.

Loài nhện độc Katipo

Nigel chẩn đoán, thanh niên này bị nhện Katipo, một loài nhện độc ở biển, cắn. Hiện bệnh nhân được chữa trị bằng huyết thanh kháng độc, nhưng vẫn phải nằm viện 16 ngày do bị viêm tim từ vụ tai nạn trên. Đây là trường hợp đầu tiên bị viêm tim do loài nhện độc Katipo cắn.

Nhện Katipo có thể gây chết người, dù vết cắn nhỏ. Nhưng số tử vong do nhện cắn thực tế không nhiều bởi nhiều người nhận thức được những nơi chúng thường sống để tránh xa, và loài nhện này cũng ngày một ít đi. New Zealand từng ghi nhận hai trường hợp tử vong do loài nhện này.

Theo Đất Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục