Bệnh nhân tâm thần trốn viện, đập phá hàng chục ô tô, xe máy

Sau khi đập phá 17 xe máy và 4 ôtô, người đàn ông vừa trốn khỏi bệnh viện tâm thần xông vào tiệm vàng ở Đăk Nông lấy nữ trang rồi chạy trốn.

Chiều 25/9, Công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông hoàn tất hồ sơ để đưa Nguyễn Văn Vinh (32 tuổi, đang bị điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản và trộm cắp tài sản) đi giám định tâm thần.

Benh nhan tam than tron vien, dap pha hang chuc o to, xe may hinh anh 1

 Một trong 4 ôtô bị Vinh đập vỡ kính. (Ảnh: T. N.)

Ngày 22/9, Vinh vào nhà một người dân ở xã Đắk Wer lấy trộm dàn karaoke, sau đó đem chiếc tivi ra bán được 600.000 đồng.

Sau khi nhậu say, Vinh cầm dao la hét và đập phá nhiều tài sản, phương tiện tại khu vực chợ Nhân Cơ. Không ai dám lại gần vì thanh niên này quá hung hăng, liều lĩnh.

Sau khi đập phá 17 xe máy, 4 ôtô và một trụ ATM, Vinh chạy sang tiệm vàng gần đó đập tủ kính, lấy một số nữ trang rồi bỏ chạy.

Phát hiện sự việc, ông Lê Quang Trường, Chủ tịch UBND xã Nhân Cơ, dùng ôtô ép Vinh vào một góc tường rồi cùng công an khống chế thanh niên này.

Lãnh đạo địa phương cho biết Vinh có tiền sử bệnh tâm thần, được gia đình đưa xuống Bệnh viện tâm thần Trung ương 2 (Đồng Nai) điều trị được khoảng 5 tháng. Cách đây mấy hôm, Vinh đã trốn khỏi viện rồi lấy trộm xe gắn máy phóng về nhà.

Nhà sư đập vỡ kính ô tô được đưa đi điều trị tâm thần

Nhà sư đập vỡ kính ô tô được đưa đi điều trị tâm thần

Giáo hội Phật giáo tỉnh Đắk Lắk đã đưa nhà sư đập phá ô tô của người đi đường vì không cho vượt tới bệnh viện tâm thần điều trị.
 
Cụ ông 87 tuổi ở Hưng Yên bị người tâm thần chém chết

Cụ ông 87 tuổi ở Hưng Yên bị người tâm thần chém chết

Dù không có mâu thuẫn nhưng khi sang nhà chơi, Mạnh dùng dao chém chết cụ H.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU