• Zalo

Bệnh nhân chết bất thường sau khi tiêm thuốc ở bệnh viện K

Sức khỏe Thứ Ba, 03/10/2017 11:36:00 +07:00

Giám đốc Bệnh viện K trung ương xác nhận, có một nữ bệnh nhân đã tử vong sau khi bác sĩ ở Bệnh viện K Hà Nội (Cơ sở 3) tiêm thuốc cản quang để kiểm tra tế bào ung thư.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một số thông tin cho rằng Bệnh viện K tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong.

Theo thông tin đăng tải, vào ngày 30/9, tại Bệnh viện K cơ sở 3 (Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) xảy ra 1 vụ tiêm thuốc làm chết bệnh nhân.

benh vien

  Bệnh viện K cơ sở 2 (Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội).

Nạn nhân là một nữ giáo viên (ở Quỳnh Lưu, Nghệ An). Theo nguồn tin, sau khi làm phẫu thuật chữa ung thư, bệnh nhân sinh hoạt bình thường. Mới đây, sau khi bác sĩ tiêm thuốc cản quang để kiểm tra tế bào ung thư trong cơ thể, bệnh nhân đã tử vong (nghi sốc phản vệ).

Sáng 3/10, PGS.TS Trần Văn Thuấn – Giám đốc Bệnh viện K Trung ương đã xác nhận sự việc và cho biết: “Bệnh nhân tử vong sau tiêm thuốc khoảng 45 tuổi. Nữ bệnh nhân này chết do sốc thuốc cản quang vào hôm thứ 7 (ngày 30/9).

Sau khi sự việc xảy ra, phía gia đình bệnh nhân có thắc mắc về nguyên nhân tử vong, nên ngày 30/9, bệnh viện có mời pháp y và công an về làm việc theo đúng quy trình. Đồng thời, lãnh đạo bệnh viện cũng giao cho Phòng kế hoạch tổng hợp cùng Phòng chuyên môn để làm rõ để giải đáp cho người nhà bệnh nhân”.

Video: Y tá tiêm thuốc độc giết 90 bệnh nhân vì muốn nổi tiếng

Theo ông Thuấn, hiện tại, các đơn vị chức năng và bệnh viện đang chờ kết quả pháp y để kết luận chính xác nguyên nhân khiến nữ bệnh nhân tử vong, khi nào có thông tin chính thức sẽ thông tin đến báo chí.

Chuyên đề: Ung thư
Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bệnh nhân chết bất thường sau khi tiêm thuốc ở bệnh viện K" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin