Bệnh lây qua đường tình dục: Cô gái trong nghề kể chuyện
  • Zalo

Bệnh lây qua đường tình dục: Cô gái trong nghề kể chuyện

Sức khỏe Thứ Hai, 17/08/2015 05:12:00 +07:00

Bệnh lây qua đường tình dục được cô gái làm nghề kể, cô phải kiểm tra mỗi tuần.

Bệnh lây qua đường tình dục được cô gái làm nghề kể, cô phải kiểm tra mỗi tuần để đảm bảo rằng cô có thể làm công việc này ở nhà thổ hợp pháp.

Một công nhân tình dục tại Mỹ vừa ​có những chia sẻ về công việc trong nhà thổ hợp pháp nơi cô đang hành nghề.

Sarah Greenmore, tới từ bang Nevada đã tiết lộ nhiều điều về công việc của mình, từ việc tiếp tới 7 khách một đêm, tới việc kiếm được 10.000 USD trong 13 ngày.

Tình dục an toàn luôn được coi là một nguyên tắc của Sarah
Từ khi Tổ chức Ân xá Quốc tế tuyên bố ủng hộ việc không coi bán dâm là một loại hình tội phạm, Sarah hy vọng rằng những gì cô chia sẻ sẽ giúp ích trong cuộc đấu tranh chống các thông tin sai lệch về ngành công nghiệp tình dục.


Nhà thổ Moonlite Bunny Ranch nơi Sarah làm việc là một nơi nổi tiếng tại Mỹ nhờ xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Cathouse. Sarah tới với công việc này là vì thu nhập khi làm nhân viên một spa của cô không cao.

Trên trang Reddit, cô chia sẻ về những câu hỏi mà khách hay đặt ra với mình như sau: “Mỗi ngày cứ nhận được những câu hỏi rất riêng tư như 'khi cô già và xấu đi, cô định sẽ làm gì?' sẽ khiến bạn thấy rất mệt mỏi.” Sarah cũng không vui khi được hỏi mỗi ngày cô tiếp đón bao nhiêu khách nữ.

“Vâng, chúng tôi có khách nữ. Tuy không nhiều như nam giới, nhưng chúng tôi cũng đón tiếp họ. Thường thì họ không tìm kiếm sex mà chỉ muốn có người để gần gũi và chia sẻ,” Sarah viết trên Reddit.

Một người khác lại đặt ra cho Sarah câu hỏi liệu quan hệ tình dục thường xuyên có ảnh hưởng đến các mối quan hệ của cô không. Từng hẹn hò một ngôi sao phim khiêu dâm cách đây 3 năm, Sarah cho biết: “Điều đó có ảnh hưởng đến quan hệ của chúng tôi. Sau cùng chúng tôi cũng chia tay, nhưng không phải vì công việc của nhau mà là những vấn đề xoay quanh công việc.”

Để làm việc t​ại nhà thổ, Sarah phải vượt qua ​xét nghiệm các bệnh lây qua đường tình dục mỗi tuần. Cô cũng phải trả 500 USD phí giấy phép hành nghề, cùng nhiều chi phí khác như đồ trang điểm, quần áo lót và phí đi lại.

Sarah có một quy tắc bất di bất dịch là không tiếp khách không sử dụng bao cao su. Cô luôn dùng lời lẽ cứng rắn với những người muốn vượt rào. Từng có một sinh viên đại học là khách của Sarah đã không tuân thủ quy tắc này của cô và đã phải trả 400 USD thay cho lời xin lỗi. Sarah cũng từ chối tiếp những vị khách có nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục cho mình.

Không tiết lộ thu nhập hàng năm, nhưng Sarah có cho biết rằng cô đã kiếm được 9.700 USD chỉ trong 13 ngày hồi tháng 7 vừa rồi. Sarah cũng cho biết có rất nhiều người vẫn còn “tân” tìm đến nhà thổ để trải nghiệm./.

» Bi kíp khiến nàng "yêu" bạn cuồng nhiệt
» Bí quyết dạo đầu giúp quý ông thăng hoa 'chuyện ấy'
» Ngoại hình phản ảnh khả năng 'yêu' của nam giới
» Rượu bia: Cẩn thận độc dược khi ‘yêu’

Nguồn: VNplus
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bệnh lây qua đường tình dục: Cô gái trong nghề kể chuyện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin