• Zalo

Bệnh lạ: Khỏa thân lăn lộn trong phân bò

Sức khỏe Chủ Nhật, 17/11/2013 06:22:00 +07:00

(VTC News) - Một người đàn ông có thói quen trần truồng lăn lộn trong đống phân bò nhà hàng xóm.

(VTC News) - Gia đình hàng xóm đã bị David Truscott, 44 tuổi, dọa giết và đốt trang trại vì dám dọn sạch chỗ phân bò anh ta thường sử dụng để thỏa mãn thú vui khỏa thân đầm mình trong đó.

Anh chàng lập dị David Truscott đã chịu 3 án tù giam vì sở thích quái đản của mình. David thừa nhận đã đe dọa giết người nông dân và cả gia đình anh ta chỉ vì họ cố gắng ngăn cấm David bước chân vào đất của họ.

Người hàng xóm Clive Ross cố gắng dọn sạch phân bò, không để David khỏa thân trong chuồng gia súc nữa. Nhưng điều này đã khiến Truscott tức điên và quyết trả đũa bằng cách châm lửa đốt trang trại của Clive.

Truscott mắc chứng tự kỷ nhưng vị thẩm phán Francis Gilbert quyết định chuyển người đàn ông lập dị kia từ trại tâm thần vào nhà tù sau khi đọc bản báo cáo của bác sĩ chẩn đoán. Anh chàng này sẽ bị giam trong nhà tù

Exeter
và sẽ bị kết án vào năm tới.

 David Truscott bị bắt vì sở thích khỏa thân, tắm phân bò

Sở thích quái đản của Truscott lần đầu tiên bị phát giác vào năm 2004 khi anh thừa nhận trước tòa cảm giác thỏa mãn tình dục mỗi lần trần như nhộng lăn xả vào đống phân bò. Từ năm 2005, anh ta liên tục có nhiều hành vi quấy nhiễu gia đình nhà hàng xóm mặc dù nhận thức được việc làm của mình là sai trái.

Cũng thời điểm này, khi lục soát nhà Truscott, cảnh sát đã tìm thấy 360 bộ đồ lót phụ nữ và nhiều thùng chứa bùn mà anh sưu tầm như món đồ quý giá.

Mặc dù Truscott từng bị bỏ tù 2 lần vì vi phạm điều luật cấm xâm nhập bất hợp pháp vào trang trại gia đình Clive Ross nhưng sau khi được thả anh ta vẫn tái phạm. Luật sư của anh thì biện minh rằng thân chủ của mình đang lâm vào tình cảnh buồn rầu, bị cô lập nên cần được sự giúp đỡ của mọi người. 

Minh Hiếu

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin