Bên trong 'địa ngục trần gian' rộng chưa đầy 1 m, nơi IS giam giữ nô lệ tình dục

(VTC News) - Căn phòng ẩm thấp, u tối, rộng chưa tới 1 m là nơi những tay súng IS giam giữ và tra tấn hàng chục nô lệ tình dục.

Những căn phòng 'địa ngục trần gian' này được lực lượng quân đội Thổ Nhĩ Kỳ phát hiện khi tiến vào thị trấn Al-Bab, Syria và giải phóng những nữ nô lệ ra khỏi nơi họ không sải đủ một cánh tay của mình.

Đây là nơi phiến quân IS giam giữ những người mà chúng coi là nô lệ tình dục, bắt họ phải sống triền miên trong bóng tối và chấp nhận bị tra tấn, hãm hiếp, đánh đập ngày qua ngày

Video: Căn phòng rộng chưa đầy 1 m, nơi IS giam giữ nô lệ tình dục

Những hình ảnh được lực lượng quân đội Thổ Nhĩ kỳ ghi lại tại hang ổ của những tay súng khủng bố cho thấy những căn phòng chỉ rộng chưa đầy 1 m, không có cửa sổ mà chỉ có một cửa thép chắn ở ngoài.

Cách đây không lâu, Amar Hussein, tay súng 21 tuổi của IS đã khiến cả thế giới phải bàng hoàng khi nghe câu chuyện sát hại 500 người và hãm hiếp 200 phụ nữ ghê rợn của hắn.

Điều đáng sợ là, kẻ gây ra hàng trăm vụ tàn sát dân thường bình thản kể lại mà không hề tỏ ra hối tiếc. Ngược lại, hắn còn cho rằng hành động của mình là bình thường trong hàng ngũ IS.

>>> Đọc thêm: Thói quen ghê rợn của IS với nô lệ tình dục vị thành niên

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu