Bến Tre: Chưa đình chỉ các học sinh liên quan vụ đánh nữ sinh, xé rách áo dài

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 30/09/2020 11:48:52 +07:00
(VTC News) -

Những học sinh liên quan vụ đánh nữ sinh, xé rách áo dài ngay trong lớp học ở Bến Tre vẫn chưa bị đình chỉ học, Trường đang chờ kết luận của công an.

Ngày 30/9, ông Lê Thanh Quang - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên (GDNN-GDTX) TP Bến Tre cho biết, sức khỏe của em nữ sinh bị bạn đánh, xé rách áo dài ngay trong lớp hiện đã ổn định.

Cũng theo ông Quang, kết quả giám định của bệnh viện cho thấy em nữ sinh bị đánh chỉ bị chấn thương phần mềm. Trung tâm GDNN-GDTX TP Bến Tre đang chờ kết luận của cơ quan công an để có hướng xử lý tiếp theo.

“Em bị đánh đang xin nghỉ ở nhà điều trị. Ba em tham gia đánh thì chiều qua cũng vắng. Hiện Trung tâm chưa có quyết định đình chỉ nào hết. Khi công an kết luận điều tra xem em nào vi phạm, Trung tâm sẽ thành lập hội đồng kỷ luật”, ông Thanh cho hay.

Bến Tre: Chưa đình chỉ các học sinh liên quan vụ đánh nữ sinh, xé rách áo dài - 1

Trung tâm GDNN-GDTX TP Bến Tre.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh ngồi giữa nền gạch trong phòng học, bị bạn nữ đấm đá túi bụi vào người và xé rách áo dài trắng. Nhiều học sinh có mặt theo dõi vụ đánh nhau nhưng không can ngăn mà hò hét cổ vũ khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 29/9, Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h50 ngày 28/9, tại một phòng học thuộc Trung tâm GDNN-GDTX TP Bến Tre.

Thời điểm này là giờ ra chơi nên không có giáo viên tại lớp. Khi phát hiện sự việc, Ban Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX TP Bến Tre đã mời các em lên văn phòng để xử lý.

Bến Tre: Chưa đình chỉ các học sinh liên quan vụ đánh nữ sinh, xé rách áo dài - 2

Nữ sinh bị bạn đánh. (Ảnh cắt từ clip)

Lúc này, nữ sinh bị đánh sưng một bên má. Áo dài bị rách nhiều mảnh. Trung tâm đã yêu cầu các em học sinh liên quan làm bản tường trình. Sau đó, liên hệ Công an phường đến hỗ trợ điều tra.

Cũng theo Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre, Trung tâm GDNN-GDTX TP Bến Tre đã liên hệ phụ huynh của các em học sinh vào trao đổi về sự việc.

Phụ huynh đã giảng hòa, yêu cầu các em tự xin lỗi nhau, có sự chứng kiến của Công an phường, Ban Giám đốc và một số giáo viên của Trung tâm.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !