Beckham: Tôi không thể sống thiếu vợ con và bóng đá

(VTC News) - Trong Phần 1 buổi trả lời phỏng vấn của các fan hâm mộ, Beckham chủ yếu trả lời những câu hỏi liên quan đến Tây Ban Nha, Real và Jose Mourinho. Sang Phần 2, cựu đội trưởng đội tuyển Anh tập trung nói về Thierry Henry, MU, vợ và các con anh.


-  Người hâm mộ: New York Red Bulls vừa thông báo hoàn tất bản hợp với Thierry Henry. Anh nghĩ như thế nào về thông tin này?

David Beckham: Thierry Henry là một cầu thủ lớn. Anh ấy từng là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất ở Premier League. Tôi biết anh ấy. Anh ấy cũng là một cầu thủ rất tài năng. Vì thế, việc Henry đến Mỹ thi đấu sẽ rất tốt cho Giải Nhà nghề Mỹ (MLS). Chắc chắn trong thời gian tới MLS sẽ có tính cạnh tranh cao hơn.

    Beckham hăm hở đối đầu với Henry ở Giải Nhà nghề Mỹ.

Beckham hăm hở đối đầu với Henry ở Giải Nhà nghề Mỹ.

-  Ở mùa giải vừa qua, anh đã cùng AC Milan đến sân Old Trafford thi đấu ở đấu trường Champions League. Cảm giác lúc đó như thế nào?

Rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đó quả thực là một trong những khoẳnh khắc đẹp nhất và khó quên nhất trong đời tôi. Tôi đã từng thi đấu ở đó nhiều năm trước khi sang Tây Ban Nha khoác áo Real. Phải nói cảm giác trở lại chốn cũ thật khó tả. Tôi sẽ không bao giờ quên nơi đó và cả kết quả trận đấu giữa Milan và MU. Thật không thể tin nổi chúng tôi đã thua tới 4-0.

-  Anh đã giành nhiều chiến thắng trong đời cầu thủ. Vậy “giấc mơ hoàn hảo” tiếp theo sẽ là gì?

Giành chiến thắng cùng đội tuyển Anh. Điều đó vẫn có thể xảy ra, bởi hiện tại tôi không từ bỏ giấc mơ được tiếp tục khoác áo đội tuyển. Tôi đã chơi 3 kỳ World Cup và tôi vẫn muốn được tiếp tục sát cánh cùng Tam Sư. Tôi nghĩ mình vẫn còn rất hữu ích cho đội tuyển  quốc gia.

    Becks vẫn nuôi hi vọng khoác áo ĐT Anh trong thời gian tới.

Becks vẫn nuôi hi vọng khoác áo ĐT Anh trong thời gian tới.

-  Nếu không phải là David Beckham, anh muốn mình giống người nào?

Steve McQueen hoặc Zinedine Zidane. Steve là một diễn viên tuyệt vời. Anh ấy đã để lại nhiều cảnh diễn thật sự kinh điển. Còn Zidane là cầu thủ hay nhất trên sân cỏ mà tôi đã đề cập ở trên. Có thể nói, mỗi khi thi đấu, Zidane như một vũ công trên sân đấu.

-  Nếu phải dùng một từ chuẩn xác nhất để nói về anh, từ đó là gì?

Quyết tâm. Trong cuộc, đặc biệt trong công việc tôi luôn lấy chữ đó làm động lực cho mình phấn đấu. Chính sự quyết tâm đã giúp tôi rất nhiều.

-  Anh có thể nói cho chúng tôi về các hình xăm trên người anh. Cái nào anh ưa thích nhất? Cái gì đã tạo sự hứng thú cho anh xăm những hình đó?

Tôi là một tín đồ của nghệ thuật xăm hình. Đó là sự thật. Còn cái gì tạo hứng thú cho tôi, đó là vợ và các con của tôi.

    Vì tình yêu với MU, Beckham sẽ không thi đấu cho bất kỳ CLB nào ở Anh.

Vì tình yêu với MU, Beckham sẽ không thi đấu cho bất kỳ CLB nào ở Anh.

-  Anh có nghĩ một ngày nào đó sẽ quay lại chơi bóng ở Premier League?

Một  sự thật rõ ràng rằng, tôi không có kế hoạch trở lại thi đấu ở Premier League. Tôi sẽ không chơi bóng ở đó cho bất cứ một đội bóng nào khác ngoài Manchester United. Nhưng thời gian tôi khoác áo MU đã chấm dứt.

-  Hãy nói cho chúng tôi biết 3 thứ mà thiếu nó anh sẽ không thể sống nổi?

Đó là Victoria, vợ tôi, 3 đưa con của tôi và bóng đá.

Song Mai (lược dịch từ Marca)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh