Beckham theo vợ bỏ bóng đá

(VTC News)- Chiều theo ý vợ Victoria, David Beckham sẽ không tái ký hợp đồng với LA Galaxy nữa và quyết định năm tới sẽ chuyển tới định cư tại New York.

  » Sao nào vượt mức 50 triệu like Facebook
  » 'Messi Đông Nam Á': Học giỏi, khiến Beckham điên người
  » Vợ Beckham lại bị nghi... 'dính bầu'
  » Giải nghệ, Beckham kiếm triệu đô thế nào?
  » Những nụ cười hiếm hoi của Victoria Beckham
  » Ngành học về phép thuật, đĩa bay và David Beckham
  » David Beckham 'đại chiến' Ronaldo vì... siêu xe 007

» Sao nào vượt mức 50 triệu like Facebook » 'Messi Đông Nam Á': Học giỏi, khiến Beckham điên người » Vợ Beckham lại bị nghi... 'dính bầu' » Giải nghệ, Beckham kiếm triệu đô thế nào? » Những nụ cười hiếm hoi của Victoria Beckham » Ngành học về phép thuật, đĩa bay và David Beckham » David Beckham 'đại chiến' Ronaldo vì... siêu xe 007

Beckham, năm nay 37 tuổi vốn nổi danh ngoài sân cỏ hơn là vai trò cầu thủ, sẽ rời câu lạc bộ LA Galaxy
sau khi hợp đồng hiện tại của anh đáo hạn vào ngày 31/12 tới.

 Beckham sẽ chiều vợ bỏ LA Galaxy.

Beckham sẽ chiều vợ bỏ LA Galaxy.


Mặc dù bạn bè danh thủ người Anh cho hay anh chưa có ý định giải nghệ bóng đá nhưng Victoria Beckham lại muốn cả gia đình chuyển tới thành phố New York để ổn định cuộc sống lâu dài. Victoria tin đây là thời điểm để cô và Beckham tập trung vào sự nghiệp thời trang cũng như lo cho tương lai của các con.

Los Angeles là nơi gia đình Beckham gắn bó 5 năm qua kể từ khi chuyển tới từ Madrid. Điều kiện sống tại đây cũng khiến họ rất hài lòng song một khi bà xã đã quyết, Beckham chỉ biết "cung kính không bằng tuân lệnh".

 5 năm trước, Beckham tới Mỹ với bản hợp đồng trị giá 20 triệu bảng/năm.

5 năm trước, Beckham tới Mỹ với bản hợp đồng trị giá 20 triệu bảng/năm.


Đích nhắm của Victoria là trường Convent of The Sacred Heart lừng danh tại quận Manhattan cho cô út trong nhà Harper Beckham. Đây là trường học cho giới nhà giàu và có quyền tại Mỹ (học phí khởi đầu là 23.221 bảng/năm). Con gái cựu tổng thống Kennedy, Paris Hilton và Lady Gaga từng là cựu học sinh tại đây.

Chỉ còn vài năm nữa, Beckham đã bước sang tuổi 40, đ tuổi giới hạn của một cầu thủ bóng đá. Dù muốn hay không, cầu thbóng đá nổi tiếng nhất thế giới cũng cần suy nghĩ nghiêm túc về cuộc sống hậu trái bóng tròn. Với sự giúp sức từ bà xã, biết đâu anh sẽ gia nhập làng showbiz tại Mỹ.Phá Hoàng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN