• Zalo

Beckham tẽn tò vì để con nghe được "chuyện người lớn"

Thể thao Thứ Sáu, 29/10/2010 11:29:00 +07:00

(VTC News) - Beckham thú nhận đã rất bối rối khi vô tình để cậu con trai cả Brooklyn nghe thấy câu chuyện sex giữa anh và cô vợ Victoria.

(VTC News) - Trong chương trình phát thanh bàn về thất bại trong việc giáo dục giới tính ở lứa tuổi vị thành niên cùng thần thượng âm nhạc Mỹ Ryan Seacrest, Beckham thú nhận đã rất bối rối khi vô tình để cậu con trai cả Brooklyn nghe thấy câu chuyện sex giữa anh và cô vợ Victoria.

“Lúc đó Brooklyn nhìn chúng tôi với ánh mắt dò xét và nụ cười lém lỉnh. Lập tức tôi đi ra ngoài. Tôi nghĩ mình cần phải làm như thế vì Victoria sẽ phù hợp và tâm lý hơn tôi khi nói về chuyện giáo dục giới tính với Brooklyn”, cựu đội trưởng đội tuyển Anh nói.

Becks và con trai.

Anh tiếp tục chia sẻ: “Thú thực lúc đó tôi rất ngượng, bởi tôi nghĩ câu chuyện sex giữa tôi và Victoria có thể là một vấn đề nghiêm trọng và nhạy cảm đối với con trai tôi. Nhưng trong cuộc sống thỉnh thoảng các bậc cha mẹ cũng sẽ gặp điều tương tự. Do đó, bạn phải tìm cách hợp lý nhất để nói chuyện với con của mình".

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ của MU còn thú nhận rằng, anh không biết khi nào sẽ cho phép cậu con trai cả Brooklyn hẹn hò với bạn gái, vì điều đó phụ thuộc vào cô vợ Victoria.

Cũng liên quan đến Beckham, trong một cuộc trả lời phỏng vấn vào ngày hôm qua, tiền vệ người Anh đã hết lời khen ngợi ngài Florentino Perez và huấn luyện viên Jose Mourinho, đồng thời “cầu khấn” cho Real sẽ lật được ngôi vương của Barcelona vào cuối mùa giải này.

Còn khi được hỏi về chủ nhân của QBV FIFA 2010, cựu tiền vệ của Real thẳng thắn cho biết: “David Villa, đó là một người hùng World Cup đích thực. Nhưng nếu có quyền lựa chọn, tôi sẽ trao QBV FIFA cho thủ môn Iker Casillas. Đơn giản vì anh ấy là bạn rất thân của tôi".

Tam Nông (tổng hợp)

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều