Beckham rao bán siêu xe Porsche trên eBay

(VTC News) - David Beckham đã bất ngờ rao bán chiếc Porsche 911 Convertible Turbo yêu quý của mình trên mạng eBay. Điều này càng chứng tỏ rằng việc tiền vệ của  LA Galaxy trở về Anh thi đấu chỉ là vấn đề thời gian.

Chiếc  siêu xe Porsche 911 Convertible Turbo được David Beckham mua với giá 100.000 USD vào năm 2008. Sau  đó, ngôi sao người Anh đã đã chi thêm tới 50.000 bảng để "độ" chiếc xế hộp thân yêu.

Chiếc Porsche 911 Convertible Turbo của Becks được rao bán trên eBay.
 
Chiếc xe đã được sơn lại màu đen mờ, độ lại cụm đèn pha, nâng cấp ống xả thể thao, bộ vành hợp kim, bọc lại ghế da được in hình số 23 - số áo của Becks tại LA Galaxy. Bên cạnh đó, siêu xe của David Beckham cũng được trang bị thêm hệ thống định vị toàn cầu.

Ghế da được bọc lại với hình số 23 - số áo của Becks tại LA Galaxy.

Ngay sau khi được chào bán trên eBay, chiếc Porsche 911 Convertible Turbo của David Beckham đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mức giá cao nhất hiện tại trả cho chiếc siêu xe này là 134.000 USD.

Được biết, Porsche 911 Convertible Turbo chính là chiếc siêu xe mà David Beckham rất hay sử dụng để  dạo phố cũng như đưa các con đi học tại Beverly Hills, California, trong quãng thời gian anh thi đấu cho LA Galaxy.

Bộ vành hợp kim cũng được khắc số 23.

Vì thế, thông tin David Beckham bán chiếc xe yêu quý mình càng khiến nhiều người tin rằng tiền vệ 35 tuổi này sẽ trở lại thi đấu tại Premier League trong tương lai gần và đích đến của anh nhiều khả năng là Tottenham Hotspur.

» 48 giờ nữa, Beckham gia nhập Tottenham
» Beckham đã ở rất gần Tottenham
» Blackburn quyết "tóm" Ronaldinho và Beckham?
» Beckham đưa 3 quý tử về Anh học tập
» Nhớ quê hương, Beckham muốn gia nhập Tottenham
» Bị MU "chê", Beckham được Real và Chelsea thèm muốn
» Ferguson “chê” Beckham quá già


Hà Nhân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN