Beckham muốn đưa Ronaldo, Messi về đá cùng Lee Nguyễn?

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 28/02/2020 11:21:06 +07:00
(VTC News) -

Huyền thoại David Beckham, đồng sở hữu CLB Inter-Miami muốn đưa Ronaldo và Messi về đội bóng.

“Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là những mục tiêu tiềm năng cho Inter-Miami”, David Beckham người đồng sở hữu CLB vừa là tân binh của giải Major League Soccer (MLS) cho biết hôm thứ Tư.

7 năm cho một hành trình, cuối cùng Inter-Miami của Beckham cũng có mặt tại MLS và chuẩn bị tới Los Angeles để đối đầu với LAFC trong trận đấu đầu tiên của MLS vào Chủ nhật này.

Hơn 13 năm kể từ khi David Beckham gây sốc cho thế giới bóng đá bằng cách quay lưng lại với Real Madrid để ký hợp đồng với Los Angeles Galaxy, Beckham vẫn là cái tên lớn nhất của MLS.

Beckham muốn đưa Ronaldo, Messi về đá cùng Lee Nguyễn? - 1

David Beckham là đồng sở hữu CLB Inter-Miami.

Nhưng có lẽ không lâu, Inter-Miami của Beckham cũng có thể tạo ra sự ngạc nhiên như Galaxy từng làm với anh bằng cách ký hợp đồng với những ngôi sao lớn nhất của thế giới.

“Chúng tôi thực sự tin tưởng vào đội hình mà chúng tôi có, những cầu thủ mà chúng tôi thực sự hài lòng. Nhưng chúng tôi cũng đã nói về việc nếu chúng tôi có cơ hội sẽ đưa những cầu thủ tên tuổi từ châu Âu về đội, chúng tôi sẽ làm điều đó”, Beckham nói với Reuters.

“Tất cả các đội trên thế giới đều muốn có Messi và Ronaldo trong đó có chúng tôi. Chúng tôi có một nhóm người sở hữu CLB có tầm nhìn, muốn thành công và có khả năng cạnh tranh để đưa về những cầu thủ giỏi nhất về đội”, Beckham nhấn mạnh.

MLS sẽ kỷ niệm mùa giải thứ 25 năm trong lịch sử và không quên nhắc tới Beckham như một bước ngoặt cho MLS.

“Không có David, Major League Soccer có lẽ sẽ không như ngày hôm nay”, Ủy viên Don Garber chia sẻ trong một cuộc họp báo.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn