Beckham đưa 3 quý tử về Anh học tập

(VTC News) - David và Victoria Beckham vừa nộp đơn xin học cho 3 cậu con trai tại một trường tư ở Anh. Đây có thể là một tín hiệu cho thấy tiền vệ của LA Galaxy sắp trở về thi đấu tại Premier League trong thời gian tới.

Ba cậu con trai Brooklyn, Romeo và Cruz sẽ tham gia các lớp học theo độ tuổi của mình trong vòng ít nhất 3 tháng tại một trường tư thục, gần biệt thự Beckingham Palace của gia đình ngôi sao này ở London. Được biết, tổng học phí cho các khóa học của 3 cậu con trai nhà Beckham khoảng 3000 đến 5000 bảng.

Nhà Becks sắp hồi hương?

Việc đưa con về Anh học khiến nhiều người nghi rằng David Beckham đã đồng ý lời đề nghị thi đấu cho Tottenham Hotspur theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 3 tháng. Đội bóng thành London cũng đưa ra lời đề nghị mua đứt cựu tiền vệ của Manchester United nếu LA Galaxy đồng ý.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của gia đình David Beckham khẳng định rằng: “Việc David Beckham xin nhập học cho con tại một trường ở Anh trong thời gian LA Galaxy nghỉ thi đấu không có nghĩa là tiền vệ 35 tuổi này đã đồng ý thi đấu cho Tottenham. Cậu ấy sẽ không thi đấu cho bất kỳ CLB nào khác trong thời gian nghỉ này".

Trong khi đó, Victoria Beckham dường như cũng muốn hồi hương vì cô liên tục phải bay từ Mỹ về London để tham gia các sự kiện thời trang và gặp các đối tác làm ăn trong thời gian vừa qua. Trước đây, Victoria cũng từng chia sẻ rằng cô thấy cuộc sống ở Mỹ áp lực hơn rất nhiều so với cuộc sống ở Anh.

» Blackburn quyết "tóm" Ronaldinho và Beckham?
» Nhớ quê hương, Beckham muốn gia nhập Tottenham
» Bị MU "chê", Beckham được Real và Chelsea thèm muốn
» Ferguson “chê” Beckham quá già


Hà Nhân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN