Beckham đã ở rất gần Tottenham

(VTC News) - Nguyện vọng muốn được duy trì phong độ và thể lực của David Beckham đã được LA Galaxy đồng ý, và chàng tiền vệ tài hoa này đang ở rất gần Tottenham.

BLĐ đội bóng nước Mỹ đã cho phép Beckham chuyển đến Tottenham theo 1 bản hợp cho mượn có thời hạn là 2 tháng. Người hâm mộ xứ sở sương mù rất có thể sẽ được thấy lại hình ảnh của cựu đội trưởng ĐT Anh ngay từ cuối tháng này, và đó sẽ là lần thứ hai Becks trở lại Anh kể từ khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2003.

Beckham đang ở rất gần Tottenham.

Cả Tottenham và LA Galaxy đều đã đạt được sự đồng thuận trong phần lớn điều khoản của bản hợp đồng, như mức lương 80,000 bảng cho Becks hay ngôi sao này sẽ trở lại Mỹ ngay khi hợp đồng đáo hạn mà đội bóng nước Anh sẽ không có quyền “chèo kéo” tiếp. Tuy nhiên, vấn đề chỉ nảy sinh khi 2 bên thảo luận tới khoản tiền béo bở liên quan tới tiền vệ sắp bước sang tuổi 36 này.

“Gà trống” rất muốn được toàn quyền sử dụng “thương hiệu Beckham” trên toàn thế giới trong khoảng thời gian anh trở lại Premier League. Bản quyền hình ảnh cũng như doanh thu từ tiền bán áo đấu sẽ chảy vào túi của chủ tịch Daniel Levy. Đáng tiếc là CLB chủ quản của cựu cầu thủ MU lại không muốn như vậy. LA Galaxy vẫn muốn sử dụng sức hút của Becks trong suốt 2 tháng anh này tới White Hart Lane thi đấu.

Câu chuyện lúc này đã vượt quá tầm giải quyết của HLV trưởng Tottenham, Harry Redknapp. Dù rất muốn được làm việc cùng Beckham nhưng chiến lược gia này vẫn phải thừa nhận: “Tôi rất muốn có cậu ấy trong đội hình, nhưng hiện tại tôi vẫn chưa thể nói là điều đó có xảy ra hay không. Mọi thứ đã nằm ngoài khả năng của tôi và chỉ có ngài chủ tịch mới có thể đưa ra kết luận cho thương vụ này”.

» Blackburn quyết "tóm" Ronaldinho và Beckham?
» Beckham đưa 3 quý tử về Anh học tập
» Nhớ quê hương, Beckham muốn gia nhập Tottenham
» Bị MU "chê", Beckham được Real và Chelsea thèm muốn
» Ferguson “chê” Beckham quá già


Hồ Phong
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh