Bé yêu kể chuyện cổ tích

Sân chơi thú vị trên Truyền hình

Thế giới trong các câu chuyện cổ tích luôn thú vị, đầy màu sắc và có sức hấp dẫn đặc biệt với các em nhỏ. Những tình tiết diệu kỳ, những giải thích dí dỏm, những câu chuyện cảm động đã mở cho các em nhỏ cách nhìn nhận thế giới sinh động, bồi đắp lòng nhân hậu và tình yêu thương. Thuộc những câu chuyện Cổ tích, các bé sẽ có một hành trang tâm hồn phong phú để bước vào đời. Có một sân chơi riêng dành cho các bé thể hiện tài năng và tỏa sáng qua những câu chuyện này, đó chính là cuộc thi “Bé yêu Kể chuyện Cổ tích”.

“Bé yêu Kể chuyện Cổ tích” là cuộc thi được Công ty VTC Wimax kết hợp với kênh Thiếu nhi VTC 11 tổ chức. Bắt đầu từ năm 2009, cuộc thi đã tạo được một sức hấp dẫn mới mẻ đối với các em nhỏ từ 5 đến 12 tuổi và sự quan tâm sâu sắc của các bậc phụ huynh. Nối tiếp thành công đó, “Bé yêu Kể chuyện Cổ tích 2010” đã trở lại với hình thức thể hiện mới hấp dẫn hơn. Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, nâng cao kỹ năng kể chuyện, giao tiếp cho các em nhỏ, những người làm chương trình đang cố gắng hết mình để đưa “Bé yêu Kể chuyện Cổ tíc”h trở thành chương trình thường niên hấp dẫn dành cho các khán giả nhí của VTC 11.

Hàng tuần, 5 câu chuyện xuất sắc nhất được Ban Giam Khảo lựa chọn từ hàng ngàn câu chuyện dự thi để phát sóng. Mỗi câu chuyện là một gương mặt dễ thương, một cách thể hiện ngộ nghĩnh. Khán giả theo dõi chương trình chính là người quyết định thí sinh nào sẽ lọt vào các vòng thi Tháng và Chung kết năm tiếp theo.

Thí sinh tham gia cuộc thi đến từ nhiều vùng miền và có lứa tuổi khác nhau những đều gặp nhau ở một điểm: Yêu thích chuyện Cổ tích và đã xuất hiện trong chương trình một cách rất chững chạc.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN