• Zalo

'Bé' Xuân Nghi lần đầu khoe bạn trai gắn bó 7 năm

Sao Việt Thứ Tư, 25/03/2020 07:09:07 +07:00

Bạn trai Việt kiều xuất hiện cận mặt trong MV mới của nữ ca sĩ 9X, cả hai hẹn hò suốt 7 năm qua.

Xuân Nghi vừa ra mắt MV Umakeme. Ca sĩ 9X gây bất ngờ khi kết hợp cùng bạn trai Việt kiều Kny trong dự án mới.
Anh đảm nhận vai trò viết ca khúc, đọc Rap và diễn viên. Đây không phải là lần đầu bạn trai tham gia cùng Xuân Nghi trong các kế hoạch nghệ thuật nhưng lần này nữ ca sĩ mới công khai cận mặt người yêu.

Tôi xuống nước trước khi cả hai mâu thuẫn

Xuân Nghi tiết lộ đã gắn bó bên Kny 7 năm qua. Nữ ca sĩ và Kny tình cờ gặp nhau tại một quán trà sữa. Cả hai nhanh chóng có ấn tượng với nhau ngay lần gặp đầu. Bản thân Xuân Nghi không nghĩ từ cơ duyên đó, cả hai ngày càng yêu và thấu hiểu nhau hơn.

Cô trải lòng: "Chúng tôi có chung đam mê nghệ thuật, gu thẩm mỹ nên dễ dàng gắn bó trong công việc. Trước đây, bạn ấy làm việc thầm lặng ở hậu trường. 
Bây giờ, tôi thuyết phục dữ lắm mới chịu xuất hiện trên màn ảnh. Tôi bất ngờ nhất khi bạn nhận viết lời và đọc Rap. Sự cố gắng đó khiến tôi hiểu tình cảm bạn dành cho mình thế nào".

'Bé' Xuân Nghi lần đầu khoe bạn trai gắn bó 7 năm - 1

Xuân Nghi và bạn trai tình cảm trong MV.

Xuân Nghi kể ngay từ đầu làm việc với bạn trai, cả hai đã tâm đầu ý hợp. "Chúng tôi luôn bổ sung và hỗ trợ nhau. Lâu lâu, cả hai cũng có bất đồng quan điểm nhưng không bao giờ cãi nhau đến mức căng thẳng. Nếu có tranh cãi, tôi là người xuống nước trước. Có lẽ, tôi rất hiền", ca sĩ 9X cười nói.

Trải qua 7 năm gắn bó, Xuân Nghi thừa nhận chuyện tình cảm của cả hai khá êm đềm, hạnh phúc. Cặp đôi dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối. Ngay cả khi nữ ca sĩ về Việt Nam làm việc, xa nhau một vòng trái đất, anh vẫn không chút nghi ngờ.

"Bạn ấy nói rằng hiểu và tin tôi. Từ khi quen bạn trai, dường như tôi chưa rung động trước bất cứ chàng trai nào khác. Tôi nghĩ mình là người may mắn", Xuân Nghi nhấn mạnh.

Chúng tôi chưa nghĩ đến đám cưới

Đối với nữ ca sĩ việc bạn trai kém tuổi chưa từng là trở ngại trong tình yêu. Cô cho rằng: "Chúng tôi đều trưởng thành ở Mỹ nên khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề. Hơn nữa, bạn ấy chững chạc hơn so với tuổi, có nhận xét thấu đáo về cuộc sống, công việc.
Vì vậy, bạn luôn cho tôi nhiều lời khuyên hữu ích. Có thể nói từ khi về Việt Nam tạo dựng hình ảnh Xuân Nghi mới, làm những MV đậm chất điện ảnh cũng phần lớn nhờ sự đóng góp của Kny"
.

Hiện tại, Xuân Nghi và bạn trai sống ở Mỹ. Tuy nhiên, cả hai thường xuyên về nước thăm gia đình hoặc thực hiện các dự án. Nữ ca sĩ tiết lộ cô và bạn trai đều đã ra mắt gia đình. Theo đó, ba mẹ hai bên đều ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi.

'Bé' Xuân Nghi lần đầu khoe bạn trai gắn bó 7 năm - 2

Cặp đôi chưa nghĩ đến đám cưới sau 7 năm hẹn hò.

Trả lời về kế hoạch đám cưới với mối tình 7 năm, nữ ca sĩ cho hay cả hai chưa nghĩ tới. Cặp đôi muốn tập trung phát triển sự nghiệp ở Việt Nam. "Chúng tôi còn trẻ, đang dư thừa năng lượng và khao khát được chinh phục con đường âm nhạc. Vì thế, chuyện đám cưới bây giờ là quá sớm với chúng tôi", cô nhấn mạnh.

Xuân Nghi thổ lộ ước mơ theo đuổi con đường sáng tác và sản xuất âm nhạc. Nữ ca sĩ vẫn tiếp tục bồi đắp chuyên môn cho bản thân bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất trẻ ở Mỹ.

Trong năm 2019 cô đã từ chối một số lời mời phim ảnh để tập trung cho âm nhạc. Theo Xuân Nghi "một nghề cho chín còn hơn chín nghề". Nữ ca sĩ cho biết sắp tới cô sẽ thực hiện sản phẩm âm nhạc cho Trà My Idol, Châu Nhi The Voice.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp