Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị vứt trong thùng carton ở TP.HCM

Đời sống Thứ Sáu, 09/10/2020 15:06:09 +07:00
(VTC News) -

Một bé trai nặng khoảng 2,4kg còn nguyên dây rốn bị vứt trong thùng carton ở quận Bình Thạnh, TP.HCM vừa được người dân tìm thấy.

Ngày 9/10, UBND phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM ra thông báo tìm người thân trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng carton được người dân phát hiện.

Bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị vứt trong thùng carton ở TP.HCM - 1

Bé trai sơ sinh bị vứt trong thùng carton.

Trước đó, khoảng 19h40 ngày 7/10, nhiều người dân trong hẻm 294 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh phát hiện thùng carton bên trong có một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn được quấn khăn xung quanh nên trình báo cơ quan chức năng.

Bé trai nặng khoảng 2,4kg toàn thân dính bụi đất. Tình trạng sức khoẻ bình thường.

Sau khi nhận được tin báo, UBND phường 21 đã có mặt đưa bé trai vào bệnh viện để chăm sóc, theo dõi.

UBND phường 21 thông báo, người dân có thông tin liên quan đến ba mẹ đẻ hoặc người thân của bé trai vui lòng liên hệ cơ quan để làm thủ tục nhận lại con.

“Đến hết ngày 15/10, nếu không có thông tin gì về cha mẹ đẻ của bé trai, UBND phường 21 sẽ tiến hành đăng kí khai sinh và các thủ tục liên quan theo quy định của pháp luật”, thông báo nêu.

Thế Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin