Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà

Thời sự Thứ Bảy, 11/10/2014 02:27:00 +07:00

(VTC News) - Giữa trưa, một bé trai sơ sinh đã bị mẹ đẻ bỏ rơi trước cổng nhà một người dân.

(VTC News) - Giữa trưa, một bé trai sơ sinh đã bị mẹ đẻ bỏ rơi trước cổng nhà một người dân.

Khoảng 12h30 ngày 10/10, cụ bà Võ Thị Phương (78 tuổi - Trú xóm 8, xã Hưng Chính (TP Vinh - Nghệ An) đang nghỉ trưa thì nghe tiếng trẻ con khóc. Tiếng khóc kéo dài, ngay phía trước cổng nhà mà không nghe tiếng người lớn dỗ.

Cụ Phương mở cửa ra xem thì phát hiện một trẻ sơ sinh được quấn bằng chiếc chăn mỏng, bỏ ngay trước cổng. Cụ đã bế cháu lên rồi gọi hàng xóm đến, đồng thời thông báo lên chính quyền địa phương sở tại.

Bé sơ sinh đã được chị Trinh nhận nuôi 

Sau đó, chính quyền địa phương cử y tế đến kiểm tra, xác định trẻ sơ sinh giới tính nam, nặng 3kg và phát triển hoàn toàn bình thường.

Nghe tin có cháu nhỏ bị bỏ rơi, chị Nguyễn Thị Thịnh (52 tuổi, trú cùng xóm với cụ Phương) đã đến xin nhận nuôi. Lãnh đạo địa phương và nhiều người có mặt cũng tự nguyện quyên góp tiền, ủng hộ mua quần áo và sửa cho cháu bé.

» Cứu bạn rơi xuống hồ, 1 học sinh chết đuối
» Phát hiện bộ xương người trong rừng keo
» Cháu trai tàn tật bị xâm hại: Nạn nhân từng bị đánh tại nhà nghi phạm

Hồng Thắng - Lâm Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin