Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bé trai rơi xuống hồ đuối nước chết thương tâm

(VTC News) - Cả 3 cháu nhỏ dẫn nhau ra sau vườn chơi, nhưng sau đó bị trượt chân xuống hồ nước khiến 1 bé trai chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Chiều 23/9, người dân tại tổ dân phố 1, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk cho biết, địa phương vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một bé trai 9 tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 cùng ngày, cả 3 cháu nhỏ là: Diễm, Phan, Anh cùng trú tại địa phương rủ nhau ra sau vườn gần nhà để chơi.

Tuy nhiên, trong lúc chơi đùa, cháu Phan Quý Phan (9 tuổi) và cháu Diễm trượt chân xuống hồ nước trong khu vườn. Thấy cháu Phan cùng Diễm bị rơi xuống hồ nước, nên cháu Anh chạy về nhà thông báo cho mọi người để đến cứu.

Be trai roi xuong ho duoi nuoc chet thuong tam hinh anh 1

 Người thân đưa thi thể cháu Phan về nhà lo hậu sự- Ảnh: Thanh Hải

Nhận được thông tin, mọi người dân khu vực đã nhanh chân đến hồ nước trên để cứu 2 cháu và đưa đến bệnh viện Đa Khoa thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) để cấp cứu.

Tuy nhiên, cháu Phan đã tử vong trước đó tại bệnh viện thị xã Buôn Hồ và được mọi người đưa thi thể về nhà để lo hậu sự. Riêng cháu Diễm vẫn đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Được biết, cháu Phan Quý Phan( hiện đang là học sinh lớp 3 tại trường TH Võ Thị Sáu).

Ông Lê Văn Danh (trú tại phường Đoàn Kết) cho biết, hồ nước trên là của một hộ dân tại địa phương khoan để tưới cà phê. Hồ có độ sâu khoảng 4-5m, thời gian gần đây mưa lớn nên hồ có nhiều nước.

Video: Bé 9 tuổi đuối nước giữa hồ bơi không ai hay biết

Thanh Hải
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận