Bé trai mất tích ở Bắc Ninh đã được tìm thấy

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 22/08/2020 22:17:00 +07:00
(VTC News) -

Bé Nguyễn Cao Gia Bảo mất tích khi đi chơi cùng cha ở công viên tại Bắc Ninh đã được lực lượng chức năng tìm thấy ở huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp cùng cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và công an tỉnh Tuyên Quang tìm thấy cháu bé ở huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang sau hơn 1 ngày bị bắt cóc. Hiện cháu bé an toàn và đang được đưa về gia đình.

Cháu bé bị nghi phạm Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, quê quán TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) và Đặng Văn Bằng (33 tuổi, quê Tuyên Quang) bắt cóc. Công an đã tạm giữ nghi phạm Thu và Bằng để điều tra về hành vi bắt cóc trẻ em.

Bé trai mất tích ở Bắc Ninh đã được tìm thấy - 1

Cháu Nguyễn Cao Gia Bảo đã được tìm thấy. 

Theo cơ quan công an, các lực lượng chức năng đã tìm về phòng trọ của nghi phạm Thu ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh và thu được chứng minh thư của người phụ nữ này và bộ quần áo của cháu bé. 

Sau khi biết được địa chỉ của Thu, công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp công an tỉnh Tuyên Quang ập vào nhà người phụ nữ này và tìm được cháu bé. 

Tại cơ quan công an, Thu khai nhận sau khi bắt cháu bé từ 17h35 chiều 21/8, Thu đã đưa cháu bé về khu nhà trọ ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh và đến 3h sáng nay, Thu đưa bé về nhà Đặng Văn Bằng, 33 tuổi, ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang và đứa trẻ được công an tìm thấy ở đây. 

 

Bé trai mất tích ở Bắc Ninh đã được tìm thấy - 2

Công viên nơi xảy ra vụ việc.

Như VTC News đã đưa tin, khoảng 16h ngày 21/8, cha bé Nguyễn Cao Gia Bảo, 2 tuổi, đón cháu đi học về bằng ôtô và đưa ra công viên trên đường Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh chơi. Tuy nhiên khi vừa rời mắt một lúc, nhìn lên đã không thấy cháu đâu. Cha cháu bé vội đi tìm và gọi điện báo cho người nhà.

Ngay sau đó, người nhà báo Công an tỉnh Bắc Ninh. Nhận được tin báo, công an cùng người dân Bắc Ninh cùng gia đình cả đêm tìm kiếm cháu bé nhưng đến sáng nay vẫn chưa có thông tin gì.

Văn Chương- Vũ Liễu
Bình luận
vtc.vn